adv top

Làm răng implant Tốt Nhất bằng công nghệ hiện đại?

02:44:40 - 28/12/2016 - admindd

Làm răng implant được biết biết là giải pháp phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay. Đây là giải pháp khôi phục răng đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và độ bền chắc như răng thật. Và răng implant sẽ được phục hình hoàn hảo hơn nếu được thực hiện bằng công nghệ Implant 4S tốt nhất hiện nay.

Làm răng implant là quá trình phục hình răng được thực hiện qua 2 giai đoạn đó là cấy trụ implant và lắp răng sứ. Những bước này được tiến hành như tiến trình mọc răng tự nhiên do đó nên răng được phục hình hoàn hảo vững chắc cả về thân răng và chân răng. Do trụ implant được cấy ghép vào xương hàm được làm từ titan lành tính do đó đảm bảo an toàn cho cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp làm răng này. 

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Nếu muốn thực hiện làm răng implant bạn nên tham khảo một chút về giá implant. Dưới đây là bảng giá niêm yết hoàn toàn không có chênh lệch dù ứng dụng phục hình theo công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu trong bảng sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Đó là mức giá áp dụng cho một răng Implant, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Paris có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Làm răng implant bằng công nghệ tốt nhất?

Cấy ghép răng implant sẽ hoàn hảo hơn với công nghệ phục hình răng tốt nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ Implant 4S công nghệ trồng răng hiện đại mang lại kết quả phục hình cao hơn và hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Bởi lẽ công nghệ này hội tụ được nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp quá trình trồng răng được bền chắc và thẩm mỹ nhất.

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng

 – Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

 – Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

 – Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại này, nha khoa Paris đã thực hiện phục hình răng thành công và mang lại kết quả cao cho nhiều khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ lấy lại được vẻ đẹp cho những chiếc răng đã mất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần tư vấn về quá trình làm răng implant vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook