adv top

Làm răng sứ có đau không bằng công nghệ CT 5 chiều?

15:59:17 - 14/06/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em nghe một số người đã từng làm răng sứ nói là đều bị đau khi phục hình. Em cũng được biết là tại Paris có phương pháp chụp răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Liệu công nghệ này làm răng sứ có đau không ạ, em rất sợ đau nhưng vì có một chiếc răng hàm bị vỡ không thể không làm lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Diệu Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Diệu Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Công nghệ CT 5 chiều làm răng sứ có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ có đau không bằng công nghệ CT 5 chiều? - Ảnh 1Làm răng sứ thẩm mỹ không đau bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Để làm răng sứ thẩm mỹ, bạn bắt buộc phải trải qua mài cùi răng thật. Do đó, không thể tránh khỏi cảm giác đau do bị mài răng gây ra. Tuy nhiên, nếu được làm răng sứ đảm bảo thì cơn đau do mài răng sẽ được kiểm soát tốt nhất, giúp cơn đau giảm thiểu tới mức tối đa mà người phục hình có thể chịu đựng được.

Nếu thực hiện bằng công nghệ CT 5 chiều thì bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc làm răng sứ có đau không, vì cảm giác đau sẽ được kiểm soát và giảm tới mức thấp nhất.

Làm răng sứ có đau không bằng công nghệ CT 5 chiều?

Tất cả các thao tác được tối ưu hoàn toàn, khi mài răng, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng cho phép mài răn nhanh, dứt khoát và chính xác mà không xâm lấn sâu và ảnh hưởng tới mô mềm. Nhờ thế việc mài cùi răng kết thúc nhanh.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không thấy đau khi thực hiện mài cùi. Thuốc tê sẽ có tác dụng trong khoảng 2-3h nhưng sau đó cảm giác đau nhức cũng không quá nhiều. Nếu răng bạn quá nhạy cảm thì sau mài răng, bạn sẽ được kê toa thuốc giảm đau và thực hiện các biện pháp giảm ê. Bởi vậy, bạn sẽ trải qua mài răng chụp sứ hoàn toàn thuận lợi, thoải mái và không khó chịu như bạn nghĩ.

Sau khi thuốc tê tan hết, bạn chỉ thấy ê nhẹ ở răng. Nhưng cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng và không gây ra bất cứ phiền phức nào cho bạn.

Đáng nói ở chỗ, răng bạn đã bị bể và phục hình lại là vô cùng cần thiết. Cho nên, vấn đề bạn cần quan tâm hơn cả không phải và làm răng sứ có đau không mà nên nghĩ đến việc làm sao để làm răng đẹp và bền chắc nhất.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại sẽ thỏa mãn được đầy đủ những yếu tố cần có để khôi phục lại răng hoàn hảo nhất với các ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Răng trắng đẹp, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, không bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng bền chắc, giúp ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Tất cả quy trình chụp răng sứ sẽ được hoàn tất trong sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Đây là công nghệ làm răng giả vĩnh viễn được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

>>> Làm răng sứ giá bao nhiêu

Qua hàng ngàn ca phục hình răng sứ, những ưu điểm này đang được kiểm chứng là hoàn toàn thực tế, giải quyết hoàn toàn được mối lo làm răng sứ có đau không cho nhiều khách hàng sợ đau.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris. Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn tốt hơn bởi các bác sỹ chuyên sâu về làm răng sứ thẩm mỹ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook