adv top

Làm răng sứ ở đâu tốt

16:35:34 - 25/01/2016 - admindd

Kỹ thuật làm răng sứ thành công cần đảm bảo đề nghị kỹ thuật đặc biệt mà chỉ bác sỹ giỏi, công nghệ đương đại tại nha khoa uy tín mới thực hành được. Đó cũng là những cứ giúp bạn xác định được địa chỉ đính đá vào răng ở đâu đẹp nhất và kiên cố rằng răng của bạn đã được “đeo trang sức” đúng tiêu chí thẩm mỹ – an toàn!

Bài viết liên quan

 

images (1)

1.Tiêu chí xác định địa chỉ đính đá vào răng đâu tốt nhất

Viên đá sau khi gắn lên răng không thuần tuý chỉ là đá quý, nó còn là vật trang sức làm cho nụ cười tỏa sáng. Một địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất cần gắn với kỹ thuật thực hiện, vì đó là điều kiện giúp cho viên đá gắn lên răng sẽ đạt được những yêu cầu khăng khăng mới có thể đạt được giá trị thẩm mỹ đúng mong muốn.

Viên đá sau khi gắn phải vững chắc, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai và làm nụ cười trở thành gượng gập. Đặc biệt, khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan yếu là phải có ánh sáng đẹp, chính điều này quyết định giá trị của viên đá cũng như thành công của ca gắn đá. Không nhiều địa chỉ đính đá ở răng tại Hà Nội có thể thực hành bảo đảm được. Đó kiên cố phải là địa chỉ có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này mới có thể bảo đảm được tốt nhất yêu cầu về chất lượng

2.Bí mật kỹ thuật gắn đá lên răng đẹp, không bong tróc tại địa chỉ đính đá ở răng uy tín

Đính đá vào răng ở đâu cũng được, phòng nha nào cũng có thể thực hành. Nhưng nơi gắn đá tốt nhất chắc chắn sẽ cho kết quả đẹp và duy trì lâu nhất. Muốn đá không bong tróc cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý đế điêu luyện của người gắn. Điều này đòi hỏi đặc biệt cao đối với gắn kim cương thật. Khi đế đá

được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám. Riêng chất trám, đó phải là dạng chất liệu tự nhiên lành tính với răng, đồng thời phải bảo đảm có độ kết dính cao và không bị hóa lỏng trong môi trường miệng về lâu dài.

 

Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo# hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất nhờ chất trám. Để đá gắn có ánh sáng, kỹ thuật tráng bạc của bác sỹ cho đá phải khôn cùng điêu luyện. Đây là bí quyết cho thấy tay nghề của bác sỹ và cũng là để xác định địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất nên vận dụng.

  1. Địa chỉ đính đá ở răng nào tốt nhất Hà Nội?

thực tiễn chứng minh đã có hàng trăm khách hàng được chúng tôi gắn đá vĩnh viễn, không bong tróc. Sau các đợt thẩm tra định kỳ, quờ quạng các ca gắn đá đều cho thấy dấu hiệu ổn định.

ngày nay, ứng dụng công nghệ đính răng xoàn Elas đương đại. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng kích hoạt chất liệu kết dính giữa đá và mô răng thật. kết liên bền có thể gấp lên đến 3 lần so với những kỹ thuật thường ngày. Đính răng xoàn ELas đảm bảo:

– Độ bền chắc cao, không bong tróc nhờ áp dụng năng lượng ánh sáng.

– Không cần đục lỗ trên răng thật. Có thể dễ dàng tháo đá không ảnh hưởng đến men răng khi trở lại trung tâm.

– Thao tác xử lý đá tân tiến, bảo đảm độ sáng bóng

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Kang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho  sau nhiều kiểm định khe khắt về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghệ.

Tham khảo thêm: Bọc răng sứ dresden

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook