adv top

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp hoàn hảo bằng răng sứ cercon

15:50:41 - 24/11/2016 - admindd

Muốn phục hình làm răng sứ thẩm mỹ thì răng sứ Cercon chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để khôi phục lại răng. Bởi răng sứ Cercon đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới với nhiều ưu điểm nổi trội. Ngoài ra, nếu quy trình làm răng sứ Cercon được tuân thủ theo đúng quy chuẩn mà Hiệp hội nha khoa Quốc tế đề ra thì hiệu quả thẩm mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Làm răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là dòng sứ không kim loại có cấu tạo thuần nhất từ khối sứ nguyên chất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ.Đây là dòng răng sứ nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Độ chịu lực lớn: Nếu như răng thật có độ chịu lực khoảng 80-120 Mpa thì răng sứ Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp gần 5 lần so với răng thật do đó đảm bảo quá trình ăn nhai tốt kể cả với những thức ăn dai, cứng.

+ Màu sắc thẩm mỹ: Răng sứ Cercon có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, hoàn toàn không bị thâm đen viền nướu như răng sứ Titan. Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, răng có thể bền màu đẹp tự nhiên theo thời gian.

Đây là dòng răng sứ được đánh giá cao bởi sự tích hợp chuẩn mực về cả 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và độ bền chắc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phục hình làm răng sứ thẩm mỹ bằng chất liệu răng sứ này.

2. Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế?

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Cercon được thực hiện như quy trình làm răng khác. Tuy nhiên, nếu được thực hiện với một công nghệ hiện đại cùng bác sỹ có chuyên môn giỏi thì hiệu quả răng sứ sẽ đạt được hiệu qủa thẩm mỹ tốt nhất.

Tại Nha khoa Paris, tất cả quy trình làm răng sứ đều thực hiện theo chuẩn của của Hiệp hội nha khoa Pháp đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều – sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực làm răng sứ.

Quy trình được thực hiện với những bước như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cụ thể. Vệ sinh răng miệng và điều trị bệnh lý nếu có. Thao tác này khá quan trọng bởi nếu các bệnh lý không được điều trị triệt để thì tình trạng kích ứng dẫn đến ê nhức, đau buốt sau khi làm răng sứ hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Bước 2: Thực hiện mài cùi răng thật

Thao tác mài cùi răng sẽ được tiến hành thông qua một dụng cụ chuyên dụng. Nha sỹ sẽ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng. Mài răng chính là cách chỉnh sửa và tạo điều kiện cho chụp sứ lắp lên trên không bị kênh hay cộm cấn.

+ Bước 3: Lấy dấu răng và gắn tạm răng sứ

Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu bằng máy quét dấu răng tự động Camera Omnicam và gửi thông số về labo chế tạo răng sứ Cercon. Trong thời gian chờ đợi, nha sỹ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn.

+ Bước 4: Gắn mão sứ

Thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng và tiến hành thử sườn, chỉnh khớp cắn sao cho đến khi tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân sẽ cố định răng sứ bằng một loại xi măng nha khoa đặc biệt.

3. Làm răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ CT 5 chiều đảm bảo an toàn, chất lượng cao.

– Răng có độ bền chắc cao, sáng bóng, chuẩn xác đến từng gỡ rãnh. Răng sứ sát khít nướu, không xảy ra hiện tượng thâm đen viền nướu.

– Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

– Bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác nhất.

– Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100% trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh khi hệ thống cho phép chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính từ đó dựng hình mô phỏng răng tự nhiên, chế tạo răng sứ qua các thông số phân tích được.

– Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao.

Xem thêm: chi phí trồng răng

Trê n đây là những thông tin cơ bản về làm răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Cercon. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook