adv top

Làm răng sứ titan – giải pháp để có bộ răng trắng sáng, chắc khoẻ

08:22:35 - 15/03/2016 - admindd

Làm răng sứ titan, nên hay không nên?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ nhân tạo trên thị trường như răng sứ kim loại thường, răng sứ cercon, răng sứ titan… Khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn loại răng sứ nào và thường thắc mắc nên hay không nên làm răng sứ titan

Chỉnh hình răng bằng cách bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ là một phương pháp hiện đại, hiệu quả cáo và tiện lợi để tạo răng bền vững và chắc chắn cố định nhằm khôi phục các răng bị sâu hay bị mất….

làm răng sứ titanrăng sứ titan

Nên hay không nên làm răng sứ titan

Răng sứ titan có nhiều ưu điểm như cấu trúc răng chắc chắn, bền lâu, sẽ không bị đen ở chân răng, chi phí không cao so với răng sứ cao cấp khác nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ưu điểm của răng sứ titan

– Răng sứ titan không gây hại cho sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu và đặc biệt không gây dị ứng đối với những người dị ứng với kim loại, bền và tồn tại lâu dài theo thời gian.

– Cấy ghép răng sứ titan không gây nhiều khó khăn, không cần đến máy móc phức tạp nên rất đơn giản.

– Khi cấy ghép không cần mài nhiều mô răng.

– Giá cả vừa phải so với răng toàn sứ không quá cao

– Răng sứ titan có tuổi thọ kéo dài lên đến 10 năm.

Nhược điểm của răng sứ titan

– Bọc răng sứ titan có tính thẩm mỹ không cao so với các loại răng sứ cao cấp khác, màu thân răng không đẹp, trông hơi đục nên không được tự nhiên.

– Độ bóng, độ trong không bằng răng toàn sứ.

Mặc dù răng sứ titan có nhược điểm trên nhưng cũng là sự lựa chọn của không ít khách hàng do giá cả không quá cao.

Bọc răng sứ titan mất bao lâu?

Bọc răng sứ titan cũng như các loại răng sứ thông thường khác không mất quá nhiều thời gian và còn tùy thuộc vào bạn mất bao nhiêu răng. Tuy nhiên vẫn rất nhanh chóng. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể thoải mái ăn nhai bình thường mà không lo lắng gì đến các vấn đề răng miệng. Đặc biệt, việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn và đảm bảo cho bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Răng sứ titan giá bao nhiêu?

Răng sứ titan giá thấp hơn so với các loại răng sứ cao cấp khác, việc định giá răng sứ tùy thuộc vào bạn mất bao nhiêu răng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để có thể được chăm sóc bởi bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại để việc cấy ghép răng tốt nhất trong môi trường vệ sinh hơn. Đến với trung tâm nha khoa Paris, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng cao nhất về dịch vụ uy tin cũng như trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Để có một bộ răng sứ titan tốt nhất không hề khó khăn phải không?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook