adv top

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

16:53:59 - 21/09/2016 - admindd

Chào bác sĩ Paris, Mỗi khi nhìn thấy ai có răng khểnh là em cứ thích nhìn hoài, càng nhìn càng thấy thích. Nên em đã có ao ước có 1 chiếc răng khểnh đẹp như thế. Em xem quảng cáo trên tivi bảo có thể làm răng khểnh giả nhưng không biết thật hư thế nào, làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Ngọc Hạnh – Thái Bình)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạnh!

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên” cụ thể như sau:

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, hiện nay nha khoa có 2 phương pháp làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên:

– Hàn trám composite:

Đây là cách tạo răng khểnh giả rất đơn giản, các nha sĩ sẽ tiến hành sử dụng một vật liệu bằng composite đắp trực tiếp lên trên răng nanh, hướng chếch với nướu. Phương pháp này có ưu điểm là rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đồng thời bạn cũng có thể tháo ra nếu không thích nữa mà không bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến răng thật.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của cách này là độ bền chắc của vật liệu trám không cao, rất dễ bị bung bật, và có nguy cơ răng khểnh giả bị xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm hay giắt kẽ thức ăn.

– Bọc răng sứ.

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất thì bọc răng sứ chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng nanh nhỏ đi một mức độ nhất định. Sau đó nha sỹ sẽ chế tạo một mão răng sứ kép bao gồm 2 thân răng, một mão dùng để chụp lên cùi răng nanh và một mão sẽ chính là chiếc răng khểnh giả.

Trong đó bọc răng sứ chính là câu trả lười cho “làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên, tuy bọc mão sứ có xâm lấn đến răng khi mài cùi răng nhưng sau khi hoàn tất quy trình, răng khểnh sẽ có màu sắc sáng bóng, chắc chắn trên cung hàm và ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Việc thực hiện làm răng răng khểnh muốn có hiệu quả tốt và độ bền chắc tối đa cũng như hạn chế được các bệnh lý răng miệng thì nha sỹ cần có kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tốt cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, với sự hỗ trợ đặc biệt của các máy móc công nghệ, trong đó điển hình nhất là CT 5 chiều, tại nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng với độ bền chắc cao nhất.

Qua những thông tin trên chúc bạn lựa chọn được phương pháp tạo răng khểnh phù hợp với mình nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ hotline 19006900 hoặc trực tiếp tới trung tâm nha khoa để được tư vấn nhanh nhất.

– Cơ sở Hà Nội:

Tel: 1900.6900 – Mobile: 0967669966

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

– Cơ sở T.P Hồ Chí Minh:

Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook