adv top

Làm sao để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín

07:23:54 - 23/03/2015 - admindd

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên với nhiều dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế mà nhiều khách hàng không biết được thẩm mỹ viện đó có uy tín và an toàn không. Làm sao để nhận biết ra được thẩm mỹ viện đó có an toàn, uy tín với các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng?

Tiêu chuẩn đánh giá Thẩm mỹ viện uy tín

Bà Trần Nhị Hà, đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết, một thẩm mỹ viện uy tín phải đảm bảo được các yếu tố như sau:

Thẩm mỹ viện

Thứ  nhất, thẩm mỹ viện phải được cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ phải tuân thủ hồ sơ theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh với những giấy tờ cơ bản như sau:

+ Phải có chứng chỉ của bác sĩ  phụ trách chuyên môn với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có một số giấy tờ khác liên quan tới việc kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

+ Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Thẩm mỹ viện uy tín

Hãy chọn thẩm mỹ viện được Bộ y tế cấp phép hoạt động để đảm bảo tính an toàn

Thứ  hai, phải đảm bảo về điều kiện đối với y bác sĩ hành nghề: Về điều kiện đối với một bác sỹ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được quy định tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT:

+ Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

Thứ ba, thẩm mỹ viện phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hệ thống phòng ốc, máy móc trang thiết bị hiện đại như phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện uy tín miền Bắc

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng đầu tư trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, trở thành thẩm mỹ viện uy tín số 1 miền Bắc.

Thẩm mỹ viện uy tín

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động kinh doanh năm 2013, được các chuyên gia thẩm mỹ cùng đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á với thiết kế 8 tầng theo phong cách Châu Âu thể hiện sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.

Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Đông Á còn vinh dự là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron – Một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hoa Kỳ. Do đó, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ thăm khám và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ như bác sĩ  Linda Gonzalez chuyên gia điều trị thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Reid Sheftall chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực…

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết tự hoàn thiện. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội giúp bạn an tâm làm mới và làm đẹp bản thân, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem lại giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất, giúp bạn tự tin đón nhận hạnh phúc!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook