adv top

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

14:55:08 - 14/07/2016 - admindd

Làm trắng răng bằng vỏ chuối là một phương pháp làm trắng răng thiên nhiên khá hiệu quả vì vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan… giúp làm sạch răng, loại bỏ các mảng bám mới tàng trữ và khiến cho răng nhìn trắng sáng hơn.

Để làm trắng răng bằng vỏ chuối, các bạn chỉ cần làm theo các bước thực hành đơn giản như hướng dẫn sau:

Các bước thực hành làm trắng răng bằng vỏ chuối

+ trước tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đó là bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều xơ. Chỉ cần một ít thôi. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau dùng.

+ Bạn vẫn thực hiện các bước chải răng bằng kem đánh răng thường ngày hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên dạng như vậy trong khoảng 5 tới 8 phút.Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

+ sử dụng bàn chải khô và chải răng thông thường trong khoảng 3 phút

+ Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Lưu ý khi làm trắng răng bằng vỏ chuối
Các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên xoành xoạch nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý vì là đây phương pháp tự nhiên nên làm trắng răng bằng vỏ chuối cần có thời gian chí ít 2 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt. song song, bạn cần biết cách dùng vỏ chuối thế nào để mang đến hiệu quả tối ưu.

Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 2 lần/1 ngày và đều đặn trong một khoảng thời kì dài tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. thường ngày sau 2 tuần thực hành bạn sẽ nhìn thấy được sự đổi thay màu sắc của răng.

Nếu bạn có nhiều thời gian thì làm trắng răng bằng vỏ chuối cũng là một phương pháp làm đẹp răng miệng khá tốt, tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải rối rắm quá lớn về hàm răng của mình khi bị nhiễm màu, làm mất tự tín trong giao thiệp hoặc thời kì để cải thiện hàm răng là rất hạn chế thì bạn nên tìm đến những trọng tâm nha khoa uy tín để thực hành các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook