adv top

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền năm 2016?

22:45:44 - 10/05/2016 - admindd

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nhu cầu thẩm mỹ thì các phòng khám nha khoa thẩm mỹ cùng từ đó mà nhiều thêm. Nhưng địa chỉ làm trắng răng nào uy tín? Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền hiện nay?

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền năm 2016?

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền năm 2016?

1. Tại sao có sự khác nhau giữa chi phí tẩy trắng răng tại các nha khoa?

Câu hỏi này không khó để trả lời bạn. Nếu để ý sẽ thấy, các địa chỉ nha khoa khác nhau sé áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng tia laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

* Các bạn lưu ý rằng: Phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh về nướu và trẻ em dưới 16 tuổi không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Ngoài ra, bạn cần chải răng thường xuyên và vệ sinh răng miệng đúng cách, đi kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/ lần để phát hiện bệnh về răng miệng để được chữa trị kịp thời. Với những chỉ dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một nụ cười rạng rỡ.

2. Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền?

Tại nha khoa Paris, mức giá làm trắng răng cụ thể như sau:

  • Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc có giá 1.500.000 VNĐ/1 ca.
  • Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening có giá 2.500.000 VNĐ/1 ca
  • Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening có giá 3.500.000 VNĐ/1 ca.

Đây là mức giá phổ biến và thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức giá này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Càng nặng thì chi phí tẩy trắng răng của bạn càng cao. Để biết được phương pháp làm trắng răng phù hợp với mình bạn hãy đến nha khoa Paris để được thăm khám và tư vấn tẩy trắng răng chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến làm trắng răng mất bao nhiêu tiền. Tôi mong rằng với những thông tin này đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về giá làm trắng răng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook