adv top

Làm trắng răng ở đâu hà nội tốt nhất và uy tín nhất?

15:03:52 - 10/05/2016 - admindd

Tẩy trắng răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nở nụ cười tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ làm trắng răng ở đâu hà nội uy tín và tốt nhất là rất quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn một số mẹo như sau:

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu hà nội uy tín và tốt nhất?

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu hà nội uy tín và tốt nhất?

Địa chỉ làm trắng răng ở đâu hà nội tốt nhất?

Để lựa chọn 1 địa chỉ làm trắng răng tốt nhất bạn dựa vào những tiêu chí nào?

Công nghệ hiện đại, an toàn

Được đầu tư tốt về công nghệ thiết bị, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – một công nghệ nổi tiếng tại Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn hiệu quả, không ê buốt, điều này tạo nên ưu thế vượt trội của nha khoa Paris. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như kết quả đạt được.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao

Các bác sĩ tại nha khoa Paris được đào tạo bài bản về chuyên môn từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Dược Hà Nội,… có nhiều năm làm việc, với kinh nghiệm và kiến thức của các nha sĩ sẽ mang đến cho bạn phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Những lưu ý khi làm trắng răng

1. Nên thực hiện tẩy trắng tại phòng khám để bác sĩ có thể theo dõi chặt chẽ quy trình và đảm bảo thao tác thực hiện tẩy trắng đúng theo qui định.
2. Cạo vôi đánh bóng răng nhằm loại sạch hoàn toàn các mảng bám và chữa những răng sâu sẽ được yêu cầu thực hiện trước khi tẩy trắng.
3. Cảm giác ê buốt khi làm tại phòng nha: điều này hiếm khi gặp vì những máy móc chuyên dụng dùng trong việc tẩy trắng tại phòng nha hầu hết đều trang bị hệ thống ngắt nhiệt tự động nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh.
4. Sự khó chịu, nhạy cảm của răng sau khi tẩy trắng chỉ là triệu chứng tạm thời. Bác sĩ có thể cho bạn sử dụng thuốc chống ê hoặc bổ sung thêm Flour.
5. Kết quả của việc tẩy trắng: duy trì được từ 2- 4 năm, tùy thuộc vào sự giữ gìn của khách hàng. Nếu người bệnh có thói quen hút thuốc, không giữ vệ sinh răng miệng tốt hoặc thường tiếp xúc với các tác nhân ăn uống gây nhiễm màu răng như trà, cà phê…thì răng sẽ sậm màu nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ làm trắng răng ở đâu hà nội an toàn và tốt nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về làm trắng răng ở đâu hà nội cũng như muốn được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng mình hãy đến trực tiếp nha khoa Paris.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook