adv top

Làm trắng răng trong 2 phút chỉ bằng vỏ chuối và dâu tây

14:32:26 - 16/07/2016 - admindd

Chúng ta đều mong cho mình có một hàm răng trắng bóng, như vậy sẽ khiến chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp, vậy nên rất nhiều người trong chúng ta đã dùng đủ loại phương pháp làm trắng răng để khiến răng trở nên trắng hơn, đẹp hơn.

Nhưng hiện nay bạn sẽ không phải tốn mất nhiều tiền để làm trắng răng nữa, với thời đại khi con người chuộng những gì thuộc về tự nhiên, những phương pháp làm đẹp bằng thiên nhiên lên ngôi.

Cùng xem phương pháp thú vị làm trắng răng với những thứ bạn tưởng như vứt đi sau đây nhé:

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối
Ưu điểm của phương pháp này là dùng axit tự nhiên trong trái cây và những nguyên liệu tự nhiên để tẩy trắng rằn mà không làm tổn thương men răng. Men răng chúng ta rất dễ bị tổn thương, đặc biết đối với những người hay hút thuốc, cafe và trà, men răng của bạn sẽ nhanh chóng ngã vàng đi trông thấy đấy!

Vậy còn cần chờ gì mà không sử dụng ngay vỏ chuối bạn hay vứt đi ấy mà cứu vớt đám răng bị vàng đi của mình

Cách dùng: Hãy lấy vỏ chuối chà vào tất cả bề mặt răng trong khoảng 5- 10 phút, sau đó lại đánh răng bạn sẽ thấy bất ngờ ngay sau vài lần dùng nó đấy!

Tẩy trắng răng bằng Dâu tây
Bạn có ngờ được là Dâu tây có thể làm trắng không? Bất ngờ quá phải không! Dây tây cũng như chuối, nó có axit trái cây, và rất tuyệt để làm trắng răng của bạn. Còn chần chờ gì mà không thử ngay nào

Cách làm: nghiền nát dâu tây và trộn chung với 2 thìa baking soda, và dùng hỗn hợp này để đánh răng trong 2 phút. Khi hoàn thành xong hãy xem răng mình đã trắng đến tông nào rồi nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook