adv top

Lắp răng giả có đau không bằng phương pháp cầu răng sứ?

06:31:58 - 02/04/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 1 răng cửa muốn phục hồi lại bằng phương pháp cầu răng nhưng sợ bị đau. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu em áp dụng hình thức trồng răng sứ này thì Làm cầu răng để lắp răng giả có đau không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thảo My – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Thảo My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Lắp răng giả có đau không bằng phương pháp cầu răng sứ?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lắp răng giả có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng bạn lựa chọn và công nghệ ứng dụng để phục hình.

Trong trường hợp này bạn muốn làm cầu răng nên xin tư vấn trực tiếp về kỹ thuật này cho bạn và không nói tới phương pháp trồng răng Implant.

Lắp răng giả có đau không bằng phương pháp cầu răng sứ?

Cầu răng là kỹ thuật phục hình răng có gây đau nhức do phải trải qua mài cùi răng thật. Tuy nhiên, cơn đau này có thể kiểm soát được tốt nhất nếu ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại tại địa chỉ trồng răng uy tín. Vì thế bí quyết giúp bạn lắp răng giả bằng cầu răng không đau là phải tìm đúng nơi làm răng tốt nhất với ky thuật phục hình hiện đại và đảm bảo.

Tại Nha khoa Paris, khi làm cầu răng cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.
Đây là công nghệ được các chuyên gia phục hình Thế giới đánh giá cao nhất hiện nay về hiệu quả thẩm mỹ và chức năng cho răng được giống như răng thật nhất.

Quy trình làm cầu răng đảm bảo, được tối ưu trong tất cả các thao tác, có hỗ trợ gây tê trong khi mài cùi răng và làm mát giảm đau bằng hệ thống máy chuyên dụng. Nhờ thế, trong khi mài cùi bạn hoàn toàn không cảm thấy đau. Sau khi thuốc tê tan hết, bạn sẽ chỉ cảm thấy ê nhẹ nhưng cảm giác này cũng qua đi rất nhanh. Do đó, bạn không phải quá lo lắng việc Làm cầu răng để lắp răng giả có đau không.

Công nghệ mang sẽ giúp phục hồi răng với đầy đủ các yếu tố sau đây:

– Khôi phục lại răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ mà các kỹ thuật phục hình thông thường dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Với công nghệ này bạn sẽ được làm cầu răng theo cách nhẹ nhàng nhất, và không phải băn khoăn về việc lắp răng giả có đau không. Cơn đau sẽ được kiểm soát tốt và giảm thiểu tới mức tối đa.

Để được chuyển giao công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nguồn: http://trongrang.org/lam-cau-rang-de-lap-rang-gia-co-dau-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook