adv top

Laser Tech – Bí mật cách chữa đau răng NHANH và HIỆU QUẢ

10:45:26 - 02/04/2018 - CTV Quan

Laser Tech 4.0 hiện nay đang là cách chữa đau răng có tính hiệu quả bậc nhất hiện nay, với rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng, nó đang là sự lựa chọn số một của hàng triệu người tiêu dùng khi thực hiện hàn trám răng.

1, Chữa đau răng bằng Laser Tech có gì đặc biệt?

Chữa đau răng bằng công nghệ Laser Tech có quá nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp chữa đau răng truyền thống cũng như hiện đại khác. Một vài ưu điểm nổi bật của cách chữa đau răng Laser Tech bao gồm

  • Tiết kiệm thời gian

Thời gian chính là nhược điểm lớn nhất của các cách chữa đau răng truyền thống, tuy có hiệu quả nhưng yêu cầu người bệnh cần sử dụng kiên trì trong thời gian dài.

Với công nghệ Laser Tech, việc điều trị đau răng sẽ đánh thẳng vào nguyên nhân gây ra đau răng. Chính là việc bị lộ ngà răng, bị sâu răng,.. nên vi khuẩn dễ dàng tấn công vào trong răng và gây đau răng. Trám bít lại những khuyết điểm đó sẽ giúp thời gian chữa đau răng chỉ tính bằng phút

  • An toàn với độ bền cực cao.

Xét về tính an toàn có lẽ công nghệ này sẽ hơn chút đỉnh so với các cách chữa đau răng truyền thống về mặt vật liệu trám không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ cho bệnh nhân

Đối với các kĩ thuật hàn trám thông thường, nó sẽ giải quyết tình trạng trám răng xong bị rơi rụng vết trám, trám răng xong bị nhức,…

  • Đảm bảo tính thẩm mĩ

Với những cách chữa đau răng truyền thống, người bệnh chỉ có thể trị khỏi đau răng nhưng sẽ không phục hình lại những phần tổn thương của răng, điển hình là sâu răng. Khi vẫn còn lỗ sâu thì vẫn sẽ có tình trạng đau răng tái phát do thức ăn sẽ đọng lại và tiếp tục gây sâu răng.

Với những kĩ thuật trám răng khác, màu sắc của vết trám sẽ rất dễ bị lộ và không đẹp như Laser Tech. Vô tình làm mất tính thẩm mĩ của người bệnh.

chữa đau răng1

chữa đau răng bằng công nghệ Laser Tech

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của công nghệ trám răng Laser Tech, bạn đọc nếu có điều kiện hãy sử dụng công nghệ này để tiết kiệm thời gian cũng như mang lại hiệu quả cao nhất.

2, Chữa đau răng bằng Laser Tech giá bao nhiêu

Hệ thống nha khoa Paris xin gửi tới bạn đọc bảng giá trám răng thẩm mỹ Laser Tech như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Như bạn thấy chỉ với mức giá 500k, chênh lệch 200k so với kĩ thuật composite mà bạn đã có thể hưởng trọn ưu điểm của công nghệ này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với 200k đã bỏ ra.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp thêm vui lòng comment phía dưới bài viết hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để nhận tư vấn miễn phí.

Hi vọng bài viết: ” Laser Tech – Bí mật cách chữa đau răng NHANH và HIỆU QUẢ ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/cach-chua-dau-nhuc-rang-hieu-qua-khoi-benh-100.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook