adv top

LASER YAG XOÁ ĐƯỢC NHỮNG LOẠI XĂM NÀO?

17:16:32 - 19/05/2015 - admindd

Mình có một hình xăm khá to ở vai trái, mình muốn xóa bỏ chúng đi nhưng đến nhiều nơi họ nói là vị trí khó nên không dám làm. Mình có lên mạng và tìm hiểu về công nghệ Laser Yag nhưng ko biết với hình xăm của mình có thể điều trị được ko? và cách xoá hình xăm

Liệu trình điều trị kéo dài bao lâu? (Nguyễn Hoàng Quý, 30 tuổi)

 

1376554307-Laser-YAG-lua-chon-xoa-xam-thong-minh--3-

 bạn Hoàng Quý!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn như sau:

hiện thời, công nghệ Laser YAG đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng.#, lựa chọn. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Laser YAG hoạt động linh hoạt với bốn bước sóng là 1064nm, 650nm, 585nm, 532nm và phát ra mức năng lượng rất cao. Chính do vậy công nghệ này xoá được hết thảy các loại hình xăm với kích tấc lớn nhỏ khác nhau ở mọi vị trí trên thân thể và xoá sạch màu mực xăm dễ dàng kể cả loại màu mực khó xoá nhất mà công nghệ bình thường không làm được.
Công nghệ cao Laser YAG sẽ giúp bạn xoá xăm hiệu quả công nghệ  này có giá xóa hình xăm bằng laser, an toàn với các hình dáng xăm như: xăm đơn màu, xăm đa màu, hình xăm có nhiều màu sắc phức tạp… nên bạn hãy yên tâm xoá xăm bằng công nghệ này. Với trường hợp hình xăm ở vai của bạn, Laser YAG hoàn toàn có thể xóa giúp bạn nhé!
Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào?
Sau khi xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam
2. LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ XOÁ XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

Một liệu trình điều trị xoá xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thẩm mỹ viện Kangnam bình thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần và còn phải thủ túc vào vị trí hình xăm, màu mực xăm, kích tấc mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cho bạn. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn hình xăm ở vai của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn không gây ra đau rát, không làm tổn thương da, vùng da sau điều trị sẽ chóng vánh phục hồi mà không để lại sẹo.

Xem thêm:>>>gia ca xoa hinh xam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook