adv top

Lo lắng xăm môi có hại không? Quy trình như thế nào

15:24:13 - 25/07/2016 - admindd

Trên thực tế, xăm môi là một kỹ thuật vô cùng đơn giản, không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Điều bạn lo lắng xăm môi có hại không đó chính là do xăm môi bị nhiễm trùng, xăm môi không lên màu, xăm môi nổi mụn… xuất phát từ một số nguyên nhân như sau:

– Dụng cụ phun xăm môi không được vô trùng cẩn thận hoặc sử dụng chung dụng cụ phun xăm dẫn đến tình trạng lây 1 số bệnh truyền nhiễm.

– Chất lượng mực xăm không đảm bảo an toàn gây viêm nhiễm, sưng tấy môi.

– Chuyên viên phun xăm môi kỹ thuật không lành nghề dẫn đến trường hợp phun môi xong môi không đều màu và còn bị đau sau khi phun xăm.

Nếu bạn thực hiện phun xăm môi tại các địa chỉ uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì sẽ không cần phải lo lắng xăm môi có hại không hay ảnh hưởng của kỹ thuật này với cơ thể.

2/ Quy trình xăm môi như thế nào?

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á phun xăm môi sẽ được thực hiện với đầy đủ 4 bước theo quy trình của Bộ Y tế sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn cho khách hàng màu sắc phun xăm môi và đo đạc, phác thảo hình dáng khuôn môi cân đối nhất với gương mặt từng người.

Bước 2: Chuyên viên tiến hành kiểm tra chất lượng mực phun xăm đẹp và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm cẩn thận (tốt nhất với mỗi khách hàng nên sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt).

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng môi phun xăm.

Bước 4: Tiến hành phun xăm theo hình dáng và màu sắc đã lựa chọn từ trước.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác