adv top

Lợi ích thiết thực của việc cắt mắt 2 mí to

09:21:05 - 06/04/2016 - admindd

Cảm xúc của con người luôn được thể hiện thông qua đôi mắt rất nhiều và có thể nói nó là một thứ “phi ngôn ngữ” để khi nhìn vào đó người khác đã hiểu mình muốn nói điều gì rồi. Tuy nhiên, không phải đôi mắt nào cũng có thể là niềm tự hào của bạn gái vì nó vẫn chứa những khuyết điểm như mắt 1 mí. Do đó họ thường tìm đến dịch vụ cắt mắt 2 mí to. Dưới đây là những lý do mọi người thường chọn khi thực hiện công nghệ này:

Đảm bảo quan niệm thẩm mỹ

Thực tế không có một chuẩn mực tuyệt đối nào cho đôi mắt cả bởi đẹp hay không là do quan điểm thẩm mỹ của mỗi người.

Vẫn có người thì thích một đôi mắt trong veo và ngây thơ, người lại thích một đôi mắt biết cười biết nói, người lại yêu một đôi mắt sâu và buồn, cũng có người lại chết mê chết mệt với một đôi mắt sắc sảo và nhanh nhẹn,…

Tuy nhiên, dù mỗi người một kiểu nhưng nhìn chung một đôi mắt được gọi là đẹp thì nó phải to, hai mí và có hàng mi cong dày.

Sự thật dù đáng tiếc nhưng không phải ai cũng may mắn được trời ban cho một đôi mắt như vậy.

Có rất nhiều người trong chúng ta có đôi mắt một mí trông rất kém thẩm mỹ và vô hồn, nghĩa là không thể hiện hết được cảm xúc của mình cho người khác dễ dàng cảm nhận được.

Do đó cắt mắt 2 mí to hay nhấn mí không phẫu thuật lúc này là để có được một đôi mắt to tròn và đầy thu hút

Thay thế trang điểm

Thực sự thì sức mạnh của việc trang điểm là không thể chối cãi nhưng đòi hỏi ở chúng ta một sự khéo léo và nghệ thuật nếu không bạn dễ trở thành thảm họa trang điểm.

Hơn thế cách này mất rất nhiều thời gian và đồng thời nó cũng làm cho chúng ta mất đi vẻ tự nhiên vốn có, khiến cho gương mặt cứng nhắc và khô khan hơn.

Vậy nên cắt mí là phương pháp cắt mí nên được ưu tiên và lựa chọn để bạn vẫn có mắt to mà không cần những dụng cụ để trang điểm.

 Cắt mắt 2 mí to để biến mắt 1 mí thành 2 mí không còn là một bài toán khó đối với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nữa mà nó chỉ được xem như một cuộc tiểu phẫu, được diễn ra trong một thời gian rất ngắn, không gây đau nhức, không chảy máu, không để lại sẹo và hơn hết là nó theo chúng ta vĩnh viễn đến hết cuộc đời nên bạn hãy đón nhận một cách tích cực.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác