adv top

Lời khuyên khi bạn định tiến hành phun xăm môi

05:02:36 - 25/05/2015 - admindd

Bạn đang có ý định đi phun xăm môi thẩm mỹ. Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để có kết quả phun xăm môi như ý muốn, an toàn và cho môi hồng đẹp tự nhiên

>> Có nên phun xăm môi không

1. Phương pháp phun xăm môi nào?

ke long may mat trai tim

Hiện nay có nhiều phương pháp phun môi như phun lụa, chạm khắc, phun môi 3D, xăm môi pha lê,… Nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp với bạn.

Hãy tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia và kinh nghiệm của các chị em khác để lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu nhất.

2. Địa chỉ phun xăm môi uy tín

Trước “mê cung” của những luồng thông tin như hiện nay, bạn gái khó có thể lựa chọn cho mình một đôi môi như ý. Do đó, bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ mọi thông tin đa chiều, từ cơ sở vật chất, chuyên gia khách hàng, và tìm cách xác nhận những thông tin này. Theo đó, một cơ sở phun xăm uy tín có cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên gia với tay nghề cao, dụng cụ y phun xăm đảm bảo chất lượng vệ sinh, tiêu chuẩn của bộ y tế.

3. Lựa chọn chuyên gia thực hiện

xam-moi

Khi đã tìm được cơ sở phun xăm môi, bạn cũng cần “đòi hỏi” chuyên gia có tay nghề của cơ sở đó để có cơ hội sở hữu màu môi đẹp ứng ý. Theo đó, bạn nên trao đổi thẳng thắn những vấn đề về sức khỏe hay những khả năng dị ứng bạn mắc phải. Đồng thời, khi chuyên gia đưa ra những gợi ý để hoàn thiện vẻ đẹp đôi môi, bạn nên đưa ra những yêu cầu về màu môi, kiểu dáng góp phần mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn, tự nhiên nhất.

4. Những lưu ý sau phun xăm môi

Xăm môi là công nghệ khá đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả xăm môi tốt nhất, bạn cần tránh những tác động mạnh, không sử dụng các thực phẩm cay nóng, bổ sung thực phẩm, trái cây giàu vitamin,…

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook