adv top

Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

22:26:44 - 25/10/2016 - admindd

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng không biết làm sao để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Hôm nay hãy để chúng tôi mách bạn một địa chỉ niềng răng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nha khoa Paris luôn tự hào là một địa chỉ niềng răng uy tín,chất lượng luôn mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất dành cho bạn. Tại sao nha khoa Paris lại tự tin khẳng định như vậy?

1/ Đội ngũ nha sỹ

Nha khoa Paris nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng

Nha khoa Paris nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiểu được vai trò quan trọng của nha sỹ trong việc điều trị trong nha khoa, Paris đã chủ trương chỉ có các nha sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu mới có thể được đảm trách điều trị chỉnh nha tại trung tâm. Thông thường, mỗi nha sỹ sẽ phải mất thêm vài năm để hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn chuyên sâu về chỉnh nha nên không phải bất kỳ nha sỹ nào cũng có thể niềng răng cho kết quả tốt nhất. Không chỉ đội ngũ nha sỹ mà đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng khi đến với nha khoa Paris.

Với tuổi nghề hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế  điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt, chúng tôi tự tin luôn chấn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị sát thực, thao tác kỹ thuật với khí cụ chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị cũng như phần mềm phân tích dữ liệu khớp cắn, quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm… hàng trăm ca niềng răng khách hàng trong vòng 2 năm đã được các bác sỹ Paris điều trị triệt để khỏi sai lệch khớp cắn, hô móm…

2/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám một cách tốt nhất. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho khách hàng cũng như bệnh nhân đạt kết quả hoàn hảo.

Đó cũng là một phần lý do giải thích tại sao Paris có thể vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe của Forsyth để trở thành địa chỉ ứng dụng độc quyền các công nghệ mới mà bệnh viện danh tiếng này sáng chế ra, đưa Paris trở thành địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở miền Bắc nói chung.

Một số trang thiết bị hiện đại hiện nay được sử dụng tại nha khoa Paris:

  • Máy CT Scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.
  • Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng
  • Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.
  • Dophin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.
  • Hệ thống mắc cài 3M UGSL: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.
  • Khay niềng invisalign: Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt, dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

3/ Công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Để đánh giá đâu là địa chỉ niềng răng uy tín thì không thể không xét đến khía cạnh công nghệ. Có thể nói nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa đầu tiên đưa điều trị và thẩm mỹ nha khoa đi theo hướng công nghệ hiện đại với quy trình tiêu chuẩn châu Âu thay vì trung thành với những kỹ thuật truyền thống đã có từ vài chục năm trước và đã ít nhiều lạc hậu với sự thay đổi nhu cầu ngày càng tăng cao.

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị

Trong mọi trường hợp điều trị sai lệch khớp cắn, hô vẩu hay móm. trung tâm luôn tuân thủ trình tự các bước nhằm đảm bảo sở hữu kết quả chỉnh nha thẩm mỹ nhất.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của nha khoa Paris để xứng đáng là địa chỉ niềng răng uy tín . Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook