adv top

Mách bạn những cách tẩy lông tại nhà đơn giản, dễ thực hiện

00:13:16 - 10/12/2015 - admindd

Việc tẩy lông chân tại nhà đòi hỏi phải liền thực hiện, nên với công việc này bạn nên ứng dụng các phương pháp tẩy lông chân đơn giản sẽ kiệm ước được thời kì và công sức trong việc tẩy lông tại nhà.

cho-hoi-triet-long-tay-vinh-vien-o-dau-tot
Phương pháp tẩy lông chân đơn giản với kem đánh răng

Theo nghiên cứu trong kem đánh răng có chứa các chất như CaF2, SnF2,… có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đồng thời, kem đánh răng còn có tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da rất tốt.

Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhõm rồi rửa sạch lại với nước. Nếu kiên trì vận dụng  cách tẩy lông chân an toàn đơn giản này trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy những đám lông này sẽ thưa dần. tham khảo thêm về cách tẩy lông nách tại nhà tại đây

Sử dụng trà hoa cúc để tẩy lông chân

Trà hoa cúc rất có lợi cho sức khỏe, nếu phối hợp nửa chén trà với một quả chanh đun sôi đến khi dung dịch chuyển sang dạng sánh màu vàng nâu thì bạn đã có một hổ lốn tẩy lông chân đơn giản tại nhà. Dùng hỗn hợp này để nguội thoa lên vùng da chân và thực hiện wax như bình thường.

Tẩy lông chân với cà chua

Với cách tẩy lông chân đơn giản này bạn cắt dọc quả cà chua và dùng nửa quả đó để chà nhẹ lên vùng chân có lông cần tẩy. Mỗi lần nên làm trong 4 phút.

Với những người có cấu trúc sợi lông nhỏ và mảnh hiệu quả cho thấy ngay ở lần trước nhất. Với những ai chưa thấy hiệu quả ngay lần đâu hãy bền chí cho đến những lần sau. Bạn có thể làm phương pháp này 3 lần/ tuần và lưu ý là chỉ làm trong tối đa 5 phút.

Tẩy lông chân đơn giản bằng đá mài

Đây chẳng những là cách tẩy lông chân đơn giản mà còn rất bổ ích. Khi tắm, bạn hãy làm ướt vùng da chân, thoa một ít sữa tắm để làm trơn da rồi dùng đá mài nhẹ ngược chiều lông mọc. Đá mài sẽ làm cho các sợi lông rụng dần đi, tế bào chết trên da cũng mất, da sáng và mịn hơn. Với phương pháp này, bạn cần dùng đá mài cẩn thận để tránh xây xát, trầy xước.

Xem thêm:>>> trị viêm lỗ chân lông

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook