adv top

Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

02:43:20 - 02/11/2016 - admindd
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cho em hỏi mài răng giá bao nhiêu tiền ạ? Răng em bị hô nhẹ, nhiều khuyên em đeo niềng răng nhưng em không muốn vì em sợ vướng víu. Em đang có ý định đi mài răng cửa để khắc phục tính trạng này. Không biết chi phí của dịch vụ thế nào và cách làm ra sao, có gây hại gì cho răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Lê – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Lê!

Cảm ơn Lê đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Mài răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời như sau:

Mài răng là mộtphương pháp nhanh nhất trong nha khoa để khắc phục tình trạng răng hô. Tuy nhiên, mài răng chỉ áp dụng trong những trường hợp răng hô nhẹ và cần đến những nha sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt đảm bảo mài răng theo một quy trình và tỉ lệ chuẩn, không xâm lấn đến cấu trúc răng.

Tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Nha khoa Paris để các bác sĩ thăm khám cụ thể và sẽ đưa ra lời khuyên có nên mài răng hay không.

≅ Mài răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi cần biết tình trạng răng bạn thế nào, thế mài răng có khó không và có cần phải áp dụng kĩ thuật chuyên sâu không mới có thể đưa ra một chi phí cụ thể cho bạn.

Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1

Mài răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Thông thường, mài răng có thể thực hiện ở hai mức độ là mài chỉnh thẩm mỹ và mài cùi (yêu cầu về kĩ thuật cao hơn), chính vì thế chi phí mài răng cũng sẽ dựa nhiều vào yếu tố này.

Tuy không có một bảng giá chi tiết nhưng mài răng không quá đắt so với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

≅ Những lưu ý khi mài răng bạn cần biết

Mài cùi răng là thao tác sử dụng thiết bị mài chuyện dụng để bỏ bớt lớp men răng bên ngoài, điều này sẽ ít nhiều tác động đến răng thật của bạn, nếu kĩ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây ra ê buốt và những biến chứng khó lường.

Chính vì vậy, ngoài việc quan tâm đến mài răng giá bao nhiêu, bạn cần phải lưu ý tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành mài răng, khắc phục răng hô hiệu quả và an toàn nhất.

Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2

Địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố quyết định mài răng hiệu quả và an toàn

Một số thông tin hữu ích về mài răng bạn cần biết:

  • Những trường hợp có thể mài răng như răng dài, rìa răng không thẳng, răng hô nhẹ, hỗ trợ bọc răng sứ và làm mặt dán sứ.
  • Tỉ lệ mài răng đảm bảo theo tình trạng răng của từng người và theo tiêu chuẩn chung là : – Với răng cửa và răng nanh, tỷ lệ mài cổ răng điều chỉnh trong khoảng từ 0,6mm – 1mm, thân răng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn từ 1,2mm – 2mm. – Với răng hàm, tỷ lệ mài cổ răng khoảng từ 0,8mm – 1mm, thân răng từ 1,5mm – 2mm, mặt nhai từ 1,5mm – 2mm.
  • Răng sau khi mài sẽ bị mất đi lớp men bên ngoài và rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, gây ra các bệnh về răng miệng như sảuăng, viêm tủy… Chính vì vậy, sau khi mài cùi, bọc răng sứ là việc làm cần thiết để bảo tồn răng.

Tại nha khoa Paris, bọc răng sứ sau khi mài răng được thực hiện bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều – công nghệ bọc răng sứ mới nhất. Theo đó, mài răng giá bao nhiêu lúc này sẽ phục thuộc cả vào công nghệ bọc răng sứ.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 3

KH thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu vẫn băn khoăn với vấn đề mài răng giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook