adv top

Máng tẩy trắng răng: những ưu điểm vượt trội và cách sử dụng

20:42:34 - 22/12/2017 - admindd

Sử dụng máng tẩy trắng răng là một biện pháp làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người chưa hiểu hết về cách làm này cũng như chưa biết đến sự hiệu quả của nó. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết nhé.

1. Máng tẩy trắng răng và những ưu điểm vượt trội

Máng tẩy trắng răng được biết tới nhờ những ưu điểm riêng biệt và vượt trội, là một lựa chọn của khá nhiều người hiện nay. Để nói về những ưu điểm vượt trội của cách làm này ta có thể nhắc đến như:

♦ Thuốc tẩy trắng được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máng tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy trắng để làm bay các vết ố vàng xỉn đen có trên bề mặt răng. Thuốc tẩy trắng răng này phải luôn được kiểm định chính hãng và có nồng độ đạt chuẩn an toàn quốc tế đối với sức khỏe răng miệng. Qua nhiều ca sử dụng máng tẩy trắng răng thành công và không hề có bất kỳ biến chứng nào nên việc ngậm máng tẩy trắng răng là khá an toàn và đảm bảo.

Máng tẩy trắng răng: Ưu điểm vượt trội và cách sử dụng 1Cách sử dụng máng tẩy trắng răng có hiệu quả?

♦ Cách sử dụng không hề đơn giản

Với việc sử dụng máng tẩy trắng răng, người dùng có thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà với các dùng rất đơn giản chỉ cần cho 1 lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ vào máng và ngậm lên răng trong thời gian cho phép sau đó tháo ra ngừng sử dụng 1 cách dễ dàng. Để xác định chính xác nhất lượng thuốc phù hợp với răng cũng như lượng thời gian cần thiết là như thế nào thì bạn nên tới tham khảo ý kiến của các bác sĩ nha khoa để được tư vấn và có hướng đi chính xác và rõ ràng nhất.

2. Cách sử dụng máng tẩy trắng răng ngay tại nhà

– Bước 1: Vệ sinh răng miệng thật kỹ, có thể súc miệng bằng nước muối hoặc nước sinh lý rồi để khô răng trong vòng 5-10 phút.

– Bước 2: Bôi gen quanh viền nướu và sử dụng các miếng bông cứng hoặc dụng cụ cách ly để cách ly các mô mềm ra xa răng nhất, tránh tình trạng bị thuốc tẩy dính vào làm ảnh hưởng tới.

– Bước 3: Cho thước tẩy trắng vào máng tẩy theo 1 liều lượng đã được chỉ định và đeo lên răng bình thường.

– Bước 4: Đeo máng tẩy trắng răng và giữ trong khoảng 1-2  tiếng. Sau đó tháo ra và vệ sinh thật sạch lại hàm răng để tránh lượng thuốc còn dính lại trên răng gây ảnh hưởng tới các phần mô mềm khác.

Sử dụng theo biện pháp này trong vòng từ 1-2 tuần là bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trong màu sắc của răng.

trên đây là một số điều về những ưu điểm và cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà đơn giản. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới những thông tin thú vị và bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://taytrangrang.info/mang-tay-trang-rang-hieu-qua-vuot-troi.html

Xem thêm

>>> Quy trình sử dụng máng tẩy trắng răng ngay tại nhà

>>> Máng tẩy trắng răng – cách làm trắng hiệu quả cực tốt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook