adv top

Mặt dán sứ Veneer 3D giúp bạn có hàm răng đẹp tự nhiên

14:57:03 - 23/05/2016 - admindd

Mặt dán sứ Veneer 3D hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ răng bằng việc dùng một lớp sứ mỏng giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng. song song, nhớ áp dụng công nghệ 3D đương đại vào quá trình thăm khám và thiết kế nên mặt dán sứ Veneer 3D đạt độ xác thực đến từng mm giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn.

Mặt dán sứ Veneer 3D giúp bạn có hàm răng đẹp tự nhiên

Ai Nên thực hành Mặt Dán Sứ Veneer 3D
Bọc răng sứ titan
Mặt dán sứ Veneer hay bọc răng sứ Veneer 3D là phương pháp được áp dụng cho hầu hết quờ quạng các đối tượng khi gặp phải những tội lỗi sau:

Răng bị nhiễm màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà tẩy trắng răng chẳng thể mang lại hiệu quả.

Răng thưa, hai răng cửa có kích thước to hơn các răng còn lại.

Răng nứt rạn, bể vỡ.

Răng cửa bị thương tổn.

Đến với bệnh viện răng cấm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, rà soát tình trạng, số lượng răng cần phục hình và tư vấn, lên kế hoạch bọc răng sứ Veneer cho bạn ăn nhập và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bọc răng sứ Veneer 3D hay mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp được đông đảo khách hàng tuyển lựa vì những ưu điểm nổi trội như:

Ăn nhai thoải mái do mặt dán sứ Veneer khá mỏng (khoảng 0,5 – 0,6 mm) nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu.

Màu sắc thiên nhiên như răng thật do mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên độ trắng sáng thiên nhiên.

Không phải mài răng, bảo tổn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.

Không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi thực hành, giúp bạn có hàm răng đều đẹp mau chóng và duy trì trong thời kì dài.

Xem thêm: Bọc răng sứ cercon

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook