adv top

Mặt dán sứ Veneer những điều cần biết

09:00:42 - 27/01/2016 - admindd

Mặt dán sứ Veneer đang là loại hình phục hình thẩm mỹ răng được ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội.Mặt dán sứ Veneer được coi là phục hình thẩm mỹ vừa hiệu quả, ăn nhai tốt lại không làm tổn thương răng thật

răng sứ thẩm mỹ Veneer

răng sứ thẩm mỹ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Nhìn tổng quan, mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng bọc bên ngoài răng để cải thiện nét thẩm mỹ cho răng. Mặt dán sứ Veneer hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn khắc phục các khuyết điểm và sở hữu hàm răng sáng và đều màu như mong muốn.
Mặt dán sứ Veneer
Những ai phù hợp với phục hình mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng không sử dụng đối với những răng nhai được. Chất liệu này thường được chỉ định dùng được trong một số trường hợp sau:

– Các răng cửa bị nhiễm màu và không có khả năng tẩy trắng

– Răng bị thưa

– Răng bị sứt mẻ

– Các răng cửa không đều nhau

– Răng cửa bị tổn thương không

Veneer sứ giá bao nhiêu

Ưu điểm mặt dán sứ Veneer

– Không mài răng, bảo tồn răng thật tối đa: Khác với các phương pháp bọc răng sứ thông thường, mặt dán sứ Veneer sẽ bảo tồn được răng thật của bạn bởi Veneer sứ được dán bên ngoài răng thật, giảm thiểu tối đa tình trạng mài răng nên an toàn không ảnh hưởng đến các chức năng khác của răng.

– Không gây ê buốt, đau nhức răng: Vì không phải mài răng nên tránh được hoàn toàn cảm giác ê buốt sau khi thực hiện.

– Mang lại sự thoải mái khi ăn nhai: Mặt dán sứ Veneer là phương pháp có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian hơn so với bọc răng sứ truyền thống. Sau khi kết thúc quá trình bạn có thể ăn uống thoải mái mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer có độ trong cao và màu sắc tương tự ngà răng nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.  Đặc biệt, mặt dán sứ có thiết kế đặc biệt với các sớ răng nên nhìn rất giống răng thật chính. Phương pháp này hiện đang được đánh giá là cho tính thẩm mỹ cao nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook