adv top

Mắt híp phải làm sao

00:26:05 - 29/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Mắt cháu bị hip nên tự ti lắm ạ. Dù cháu có trang điểm cũng không khắc phục được tình trạng này. Vậy làm sao để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp ạ? ( Quỳnh Chi – Hải Dương).

map-hip
Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt híp là tình trạng mắt nhỏ, hẹp cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, khiến cho gương mặt thiếu cân đối. Do đó, cũng như bạn, nhiều người cũng đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa phù hợp để có đôi mắt to tròn, cân đối hơn.

Hiện nay, giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng là áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Xuất xứ từ Hàn Quốc với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất, thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là tổng hợp những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao nhất như phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt. Phương pháp giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp định hình nếp mí ( nếu mắt ở dạng mí lót, mắt một mí, không rõ mí). Chỉ sau 60 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trung tâm thẩm mỹ mắt nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc cùng quy trình thẩm mỹ An toàn đã, đang mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tài năng, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho cháu đôi mắt đẹp tư nhiên, an toàn tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt to, bạn Chi có thể liên hệ với tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc bạn có thể  đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn tạo măt to thành công.

Xem thêm >> chi phí bấm mí mắt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook