adv top

Mẹo trị mụn thịt tại nhà nhanh khỏi

09:00:16 - 25/02/2015 - admindd

Mụn thịt là tình trạng thường gặp phải ở đàn bà gây nhiều phiền phức và làm mất đi sự tự tin của nhiều chị em khi đối diện với người khác. Dưới đây là mẹo trị mụn thịt tại nhà nhanh khỏi mà không mất công, chị em có thể tham khảo để sớm loại bỏ được những đốm mụn thịt xấu xí.

mụn thịt quanh mắt

mụn thịt quanh mắt

Trị mụn thịt tại nhà bằng khổ qua
mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được dùng làm bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng.nguyen nhan mun thit Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt cũng giúp loại bỏ mụn thịt khá tốt. Đặc biệt, ngoài việc chà mướp đắng lên vùng da bị mụn thịt, bạn cũng nên kết hợp với các động tác massage nhẹ nhõm bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị, để giúp loại bỏ mụn thịt được hiệu quả hơn.

cách trị mụn thịt trên mặt bằng nha đam
Nha đam vẫn được biết đến là một loại thần dược làm đẹp khá hiệu quả và có tác dụng làm đẹp da rất tốt, đặc biệt trong điều trị mụn trứng cá và trị mụn thịt. Để trị mụn thịt bằng nha đam, bạn hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày để “thổi bay” chúng.

Trị mụn thịt tại nhà bằng tỏi
Tỏi thúc đẩy quá trình bài tiết hoocmon, tăng cường nhựa sống cho tế bào song song xúc tiến quá trình tái tạo tế bào da mới. Tỏi không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn rất tốt cho công cuộc làm đẹp của chị em. Để trị mụn thịt hiệu quả, bạn nên đập nát tỏi, hơ nóng lên và đắp lên những vùng bị mụn thịt ở mắt. Cách này vừa đơn giản lại vừa dễ làm mà bạn có thể thực hiện trong khoảng bất cứ thời kì nào.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook