adv top

Mũi khoằm tướng số sẽ ra sao? Có thể bạn chưa biết!

15:57:06 - 05/05/2016 - admindd

Tướng mũi ở mỗi người lại có những đặc điểm khác nhau, có người mũi cao, có người mũi tẹt và có những người sở hữu nhưng đường nét đặc biệt hơn như mũi khoằm, mũi hếch… Về cơ bản có thể hiểu đơn giản tướng mũi khoằm là dáng mũi có đầu mũi dài nhô về phía trước che lấp lỗ mũi, kèm theo đó là sống mũi cao gồ ghề khiến khuôn mặt lộ rõ vẻ dữ tợn.

Mũi khoằm tướng số sẽ ra sao?

Những người mũi khoằm tường số thường không may mắn

Bạn đã bao giờ tự hỏi người sở hữu mũi khoằm tướng số sẽ ra sao?  Đối với người Á Đông việc xem tướng rất quan trọng và thường khá chính xác. Xem tướng mũi là một trong những cách để đoán nên tính cách của mỗi người.

Người sở hữu mũi khoằm tướng số thường chỉ ra vận mệnh không tốt. Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, là loại mũi có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm thường có lòng dạ hiểm độc, nên tránh xa.

Chỉnh sửa mũi khoằm tướng số có thay đổi không?

Nguyên nhân tạo thành mũi khoằm, mũi gồ thường do bẩm sinh, xương sống mũi bị cong, gồ ngay từ lúc nhỏ. Ở một số người, xương sống mũi chỉ hơi cong và bị gồ lên một chút nhưng cũng có trường hợp mũi bị gồ lên rất cao, sống mũi cong hẳn và đầu mũi nhọn, khoằm xuống dưới, hình dáng mũi to thô…

Những người sở hữu dáng mũi khoằm, mũi vẹo tướng số thường không tốt bởi vậy họ thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để mong muốn thay đổi vận mệnh của mình. Thực tế cho thấy những người thay đổi được dáng mũi khoằm của mình thường gây được thiện cảm tốt hơn trước. Bởi vậy nếu bạn đang sở hữu dáng mũi này hoàn toàn có thể nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ để có được sự tự tin hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác