adv top

Nắn chỉnh răng “thần kỳ” với công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại nhất

11:14:36 - 19/01/2017 - admindd

Không phải ai sinh ra đã sở hữu cho mình hàm răng trắng, đều và khỏe. Có rất nhiều người bị hô, vẩu đều khiến cho mọi người mất tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy nắn chỉnh răng sẽ giúp bạn lấy lại được bộ răng chuẩn về cấu trúc, chức năng và thẩm mỹ.

 Nắn chỉnh răng

1. Răng bị hô, vẩu:

Răng hô, vẩu là răng bị chìa ra phía trước so với khuôn hàm cho phép, làm cho vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên, sẽ khiến chủ nhân không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tin.

Răng hô, vẩu còn có thể do răng mọc chìa hay do xương hàm phát triển quá mạnh tạo ra sự mất cân xứng giữa răng và xương. Răng vẩu cũng có thể do phần nướu phủ quá dài  khiến cho nụ cười trở nên xấu xí hơn.

2. Nắn chỉnh răng giúp chữa răng bị hô, vẩu có 4 phương pháp sau:

– Phương pháp mài răng:

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách nắn chỉnh răng hô vẩu. Phương pháp này sẽ tác động lên răng, vì thế chỉ mài được 1 phần nhất định, nếu mài răng sâu sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân về sau.

– Phương pháp bọc răng sứ:

Giống như phương pháp mài cùi răng, bọc răng sứ cũng phải tác động lên thân răng, do đó, chỉ hiệu quả với những răng hô, vẩu nhẹ, không có tác dụng trong những trường hợp răng khấp khểnh, hô nhiều.

– Phẫu thuật chữa răng hô, vẩu:

Phẫu thuật để nắn chỉnh răng hô là cách để giành cho những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới..

– Niềng răng chữa răng hô vẩu:

Niềng răng chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục răng hô,vẩu do răng gây ra. Đây là kỹ thuật cơ bản của niềng răng là dùng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm, sao cho những răng hô không còn nữa.

3. Nắn chỉnh răng với phương pháp niềng răng 3M UGSL tại Nha Khoa Paris:

Trong 4 cách nắn chỉnh răng hô, vẩu ở trên, thì theo các bác sĩ tại Nha Khoa Paris khuyên nên áp dụng phương pháp niềng răng 3M UGSL, cũng chính là giải pháp tối ưu nhất bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Niềng răng cho hiệu quả dài lâu: Mặc dù là phương pháp tốn thời gian người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ, các răng dịch chuyển về đúng vị trí giống với phác đồ điều trị ban đầu của nha sĩ, và có thể duy trì vĩnh viễn.

– Tính thẩm mỹ: So với hàm răng hô vẩu trước kia, thì chỉnh nha niềng răng sẽ mang lại cho bạn  một hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên.

– Không đau: Việc sử dụng các khay niềng mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau nhức hay ê buốt răng.

– An toàn tuyệt đối: Vì khay niềng đều được thiết kế tích hợp riêng cho từng người bằng chất liệu tốt trong nha khoa, do đó, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook