adv top

Nắn chỉnh răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

10:02:21 - 16/11/2016 - admindd

Răng vẩu luôn là nỗi tự ti lớn về mặt thẩm mỹ cũng như gây ảnh hưởng đến các chức năng của răng. Với công nghệ hiện đại 3M UGSL nha khoa Paris tự tin đem lại ca nắn chỉnh răng với kết quả hoàn hảo nhất.

1/ Công nghệ mắn chỉnh răng hiệu quả cao 3M UGSL

Nắn chỉnh răng với công nghệ 3M UGSL

Nắn chỉnh răng với công nghệ 3M UGSL

Nắn chỉnh răng không đơn giản chỉ là việc sắp xếp lại các răng cho đều đẹp và hết hô vẩu. Dẫu cho đó là mục tiêu trước mắt và cũng là động lực để khách hàng và bệnh nhân quyết định điều trị. Song các chuyên gia chỉnh nha cho biết rằng, giá trị của chỉnh răng vẩu còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế xét về mặt chức năng của hàm răng. Và công nghệ 3M UGSL đã giải quyết tốt được cả hai yêu cầu này trong khi điều trị.

Điểm quan trọng nhất trong việc nắn chỉnh răng đó là ở các mắc cài. Loại mắc cài mà công nghệ 3M UGSL sử dụng để điều trị là Unitek Gemini  –  một trong những sản phẩm nha khoa ưu việt nhất của tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, được thiết kế với các chi tiết tối ưu nhất, nhỏ gọn nhưng bền chắc và có chốt tự động có thể cố định dây cung chắc chắn nhất.

Việc nắn chỉnh răng với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cho khả năng lưu giữ lực tối ưu, bền bỉ, dài lâu và không sai khác với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống giảm thiểu ma sát. Khi cần tác động điều chỉnh, tăng giảm lực cũng không cần phải sử dụng đến những dụng cụ quá chuyên biệt. Đây là điều mà không phải loại mắc cài nào cũng đảm bảo được trong suốt nhiều năm kéo răng để chỉnh sửa răng vẩu. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng vẩu đạt được ở mức độ cao và nhanh chóng hơn.

2/ Quy trình nắn chỉnh răng đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Nắn chỉnh răng hoàn hảo tại nha khoa Paris

Nắn chỉnh răng hoàn hảo tại nha khoa Paris

Ngoài việc sử dụng công nghệ hiện đại thì việc thực hiện đúng quy trình nắn chỉnh răng đạt chuẩn sẽ giúp đạt hiệu quả tối đa. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, nha khoa Paris đã tiến hành niềng răng theo quy trình chuẩn của Pháp.

  • Bước1: Thăm khám và tư vấn: Thăm khám, chụp phim Citi để khảo sát xương hàm và răng
  • Bước 2: Dựa trên kết quả chụp phim, nha sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết và lên kế hoặc về mặt thời gian cho phù hợp
  • Bước 3: Thiết kế mắc cài thích hợp nhất dựa trên căn cứ thảo luận giữa bệnh nhân và nha sỹ
  • Bước 4: Gắn mắc cài, tạo lực xiết và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần tuân thủ
  • Bước 5: Theo dõi chỉnh nha qua những lần tái khám.

Khi tiến hành nắn chỉnh răng theo quy trình trên chúng tôi đảm bảo tối ưu trong thao tác và chắc chắn không gây ra bất cứ xâm lấn nào. Quy trình của công nghệ đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Đồng thời nha khoa Paris sở hữu đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp mang lại kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sức khoẻ răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook