adv top

Nâng mũi bọc sụn an toàn

19:26:31 - 16/12/2015 - admindd

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật nâng mũi từ dĩ vãng, nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân bảo đảm an toàn và cân xứng với thân thể, phương pháp tạo dáng mũi cao thẳng như kết quả bạn trông mong.

Bài viết liên quan:

nang-mui

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi sống bằng sụn nhân tạo Hàn quốc là phương pháp nâng sống mũi bằng các chất liệu nhân tạo như: dacron, teflon hay medpor…và đặc biệt là silicon. Chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Silicon định hình thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

Ưu điểm phương pháp

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm mỏng, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên dạng hình nâng mũi lâu dài, ổn định. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

Kỹ thuật hiệu quả an toàn

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân sử dụng chính sụn của thân thể do đó tính xứng sinh học cao, mũi đẹp mà bạn không phải lo dị ứng chất liệu nhân tạo hay biến chứng  về sau.

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai…Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi, sụn vách ngăn dùng để nâng mũi và dựng chân mũi, sụn vành tai được sử dụng để bọc và tạo độ cong cho đầu mũi. Trong trường hợp thiếu sụn bác sĩ sẽ sử dụng thêm các vật liệu nhân tạo bọc đầu mũi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook