adv top

Nâng mũi có vĩnh viễn không với nâng mũi bằng chất làm đầy

03:18:19 - 13/05/2015 - admindd

Hỏi:

Chào bác sĩ. Em có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật,em có nghe phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy nhưng em không biết nâng mũi có vĩnh viễn không, đặc biệt là nâng mũi không phẫu thuật? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Mai Hồng – Bình Dương)

nang mui co vinh vien khong

Trả lời:

Chào bạn Mai Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi :”Nâng mũi có vĩnh viễn không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây :

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi công nghệ thẩm mỹ không chỉ cải thiện dáng mũi thấp, tẹt mà còn được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng và không qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này được thực hiện thông qua một một vết tiêm nhỏ tại vị trí đầu mũi nên không đau, không xâm lấn và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Kết quả bạn nhận được là một chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tư nhiên, thời thượng và chuẩn thẩm mỹ.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy.Bác sĩ tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy.

Như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp sử dụng chất làm đầy Nâng mũi Filler bơm trực tiếp vào đầu mũi để nâng cao sống mũi. Với lợi thế hiệu quả cao, tuổi thọ của phương pháp này tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn, mặc dù kết quả thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật không kéo dài được vĩnh viễn nhưng vẫn có thể duy trì lâu dài. Hiện nay, những chất liệu làm đầy thông dụng đang được sử dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng trên khắp thế giới, đã qua kiểm định chất lượng của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, đơn cử phải kể đến như:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Chỉ sau từ 5 – 10 phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này. Bạn nên tìm hiểu về những chất liệu làm đầy mình muốn sử dụng thực hiện thẩm mỹ để đạt được kết quả tốt nhất và độ bền lâu dài nhé !

Xem thêm: Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook