adv top

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

02:34:08 - 17/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em đang có ý định phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng em chưa biết tại Kangnam nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong các bác sỹ trả lời giúp em. ( Bảo Anh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào Bảo Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại  TMV Kangnam hiện nay có giá:10.000.000 VNĐ.

Đây là mức chi phí nâng mũi hoàn toàn hợp lí so với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi vẹo, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả 10 năm.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm: Bấm mí mắt Dove Eyes có gì đặc biệt?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook