adv top

Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn

08:23:19 - 03/12/2014 - admindd

Diễn viên, người mẫu nào của Hàn Quốc cũng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và rất hợp với khuôn mặt. Qua tìm hiểu đa số những diễn viên, người mẫu này đã qua chỉnh sửa (giải phẫu thẩm mỹ), đặc biệt là phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Đến với thẩm mỹ viện Việt Hàn bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Các Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Việt hàn đã tìm ra nguyên tắc vàng trong việc làm đẹp cho mũi, làm sao để có được một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa. Đó chính là bảo đảm được các yếu tố sau đây:

Nâng mũi độc quyền tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn

  • Độ cao đẹp thanh tú
  • Độ dài mũi phù hợp; không quá dài cũng không quá ngắn
  • Phần đầu mũi tròn trĩnh, thanh tú, không bị nhọn, bóng, đỏ và cũng không to bè
  • Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
  • Phù hợp với tất cả các nét khác trên khuôn mặt

Trước đây việc chỉnh sửa mũi của người Việt Nam chúng ta thường theo khuynh hướng Châu Au, Châu Mỹ nên không thích hợp với nét đẹp của người Á Đông. Trong khi đó, các nét trên khuôn mặt của người Việt Nam hao hao giống các nét của người Hàn Quốc.Chính vì thế nên nếu mũi được nâng  lên và đảm bảo theo những tiêu chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc như đã nêu ở trên thì sẽ vô cùng phù hợp và duyên dáng, được gọi tắt là nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn

Bác sỹ thăm khám mũi

Chính vì thế mà các Thạc sĩ, Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ chúng tôi đã qua tận xứ Hàn tu nghiệp để nghiên cứu, học hỏi những kỹ thuật, kinh nghiệm với mục đích đem những công nghệ làm đẹp tân tiến về ứng dụng, làm sao để có thể tạo nên một chiếc mũi xinh xắn không bị to thô, lộ sóng hay bóng nhọn đỏ ở đầu mũi….Làm sao khi đi nâng mũi mà những người xung quanh thậm chí người thân của Bạn cũng không nhận ra mũi Bạn đã qua chỉnh sửa vì độ cao đẹp của mũi quá tự nhiên.

Và thông qua các hội thảo, hội nghị, các workshop chuyên sâu về nâng mũi, làm đẹp mũi, các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ chúng tôi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc chuyển giao công nghệ kỹ thuật.

Chính vì thế mà chúng tôi có thương hiệu là Việt – Hàn; nghĩa là chất lượng thẩm mỹ tương đương Hàn Quốc nhưng giá cả lại rất Việt Nam, một mức chi phí phù hợp với mọi người, mọi thành phần, kể cả những sinh viên, những người làm ngành nông nghiệp hoặc buôn bán nhỏ….

Chúng tôi thật sự đã mang lại những lợi ích rất thiết thực vì giúp quý khách hàng không phải tốn kém nhiều tiền bạc, không cần phải qua tận Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, với mức chi phí vừa phải quý khách đã có thể sở hữu một chiếc mũi độc quyền của xứ Hàn.Xem thêm: tắc vòi trứng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook