adv top

Nâng mũi ở đâu đẹp tphcm và rẻ nhất

03:05:55 - 07/04/2015 - admindd

Câu hỏi :

 Các chuyên gia tư vấn cho em hỏi là Nâng mũi ở đâu đẹp tphcm với giá rẻ nhất ? Em muốn đi Nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình, nhưng em đang phân vân không biết nâng mũi ở đâu đẹp, tại Tp.HCM có nhiều cơ sở nâng mũi, mà không biết nâng mũi đẹp ở đâu với giá rẻ nhất. Mong các chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp em ( Thanh Hoa – Quận 7).

nâng mũi ở đâu đẹp tphcm

Cánh mũi đẹp như thế này là niềm ước ao của nhiều chị em phụ nữ.

 Trả lời :

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Nâng mũi  ở đâu đẹp tphcm với giá rẻ nhất ?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Phau thuat tham my nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất. Có hàng trăm trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hàng ngàn thẩm mỹ viện giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm an toàn, uy tín và chất lượng là điều rất khó khăn cho khách hàng.

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất giá rẻ nhất?

Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín nằm trong top 10 thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam với các bác sĩ được tu nghiệp tại Hàn quốc, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệp,cùng tay nghề cao.

Chúng tôi, một trung tâm thẩm mỹ được đầu tư bài bản, chi tiết từng khâu, do đó bạn yên tâm đến chúng tôi với những lý do sau:

1- Cơ sở hiện đại, sạch sẽ khang trang
2- Trang thiết bị hiện đại luôn đi đầu
3- Phòng mổ luôn đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo vô trùng
nang mui o dau dep tphcm

Qúa trình phẫu thuật được tuyệt trùng đến 99%

4- Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ luôn đi đầu và cập nhật.
5- Bác sĩ có kinh nghiệm, tu nghiệp từ các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ..
6- Mỗi bác sĩ là một chuyên khoa sâu, trung tâm được chia nhiều chuyên khoa sâu như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa thẩm mỹ bụng, chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt, chuyên khoa thẩm mỹ hút mỡ- căng da bụng
7. Thẩm mỹ viện ưu tiên về công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
8- Đặc biệt, các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ đều có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy định của ngành y tế.
9- Phẫu thuật đúng chuyên khoa, đúng quy định ngành y tế, các phẫu thuật lớn cần gây mê phải mổ ở Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức kinh nghiệm luôn hổ trợ tối đa cho ca phẫu thuật.
10- Bên cạnh yếu tố chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, y đức luôn đặt lên hàng đầu.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook