adv top

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

02:39:54 - 06/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ!

Sống mũi của cháu thấp và và tẹt, không hài hòa với khuôn mặt. Cháu đang có ý định đi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Thu Cúc để làm cho sống mũi cao hơn nhưng cháu lại không biết giá nâng mũi tại đây là bao nhiêu, và thực hiện nâng mũi ở đây thì có an toàn không? Mong sớm nhận được hồi âm. ( Xuân Mai – Hà Nội).

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc, cũng như cung cấp thêm các thông tin về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Mũi là một bộ phận có vị trí đặc biệt, cấu trúc của mũi ảnh hưởng tới dáng mũi, cũng như tới tổng thể khuôn mặt. Sống mũi thấp, cánh mũi to bè là những đặc trưng điển hình của người châu Á, khiến cả khuôn mặt thiếu đi nét thanh thoát tự nhiên. Vì thế, nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ không chỉ hô biến chiếc mũi thô kệch trở nên duyên dáng, thon gọn hơn, mà còn giúp cho khuôn mặt của bạn xinh đẹp, yêu kiều một cách hoàn hảo.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi. thẩm mỹ viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ viện tiên phong trong mọi loại hình chăm sóc sắc đẹp, đã và đang ứng dụng 3 phương pháp nâng mũi hiện đại an toàn, cho giá trị thẩm mỹ cao với mức giá thành cạnh tranh:

Nâng mũi Hàn Quốc: Chất liệu độn nhân tạo 100%, có hiệu quả cải thiện độ cao của mũi với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chi phí: 9 triệu – 12 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, bọc đầu mũi không cho bóng đỏ. Chi phí: 15 triệu đồng.

Nâng mũi Sline: Nâng mũi Sline cơ bản kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo. Nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao nhưng được cân chỉnh mô phỏng chữ S chạy dọc từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tròn tạo dáng chữ A cân đối. Chi phí: 25 triệu đồng.

Mỗi phương pháp nâng mũi có những ưu điểm riêng. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, bạn cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Nâng mũi sline 3D ở kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook