adv top

Nâng mũi s line có ảnh hưởng gì không

03:52:11 - 10/11/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! mũi của tôi khá to nên làm cho khuôn mặt của tôi kém xinh hẳn. Tôi có ý định đi nâng mũi S line để chỉnh sửa chiếc mũi to của mình nhưng không biết nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không?

Trước hết, có thể khẳng định, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của mũi sau này. Bởi vì những lý do cơ bản sau:

– Chất liệu nâng mũi tự thân an toàn, không biến chứng: Đây là một trong những cơ sở đầu tiên để khẳng định phương pháp nâng mũi S-line 3D hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vì, chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này hoàn toàn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn mũi mũi hoặc sụn vành tai, có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể nên không gây biến chứng, phản ứng phụ hay dị ứng xảy ra.

Theo thời gian, phần sụn tự thân cũng không bị tiêu hủy, tồn tại cố định, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phần sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng bóng đỏ, dị ứng do thời tiết.

Nâng mũi s line có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi s line có ảnh hường gì không là quan tâm của nhiều chị em khi muốn sở hữu mũi S line

– Công nghệ 3D hỗ trợ tích cực trong quá trình nâng mũi: Không như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi S-line có sự hỗ trợ tích cực của phần mềm dựng 3D, giúp cho chuyên gia có thể dựng mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng, để từ đó nhận biết, nắm bắt được từng chi tiết nhỏ cần chỉnh sửa trong quá trình nâng mũi, giúp cho thao tác kỹ thuật chính xác đến từng milimet.

– Kết quả nâng mũi được duy trì trọn đời: Nâng mũi S-line 3D là phương pháp làm đẹp mũi đã được các chuyên gia chứng nhân cho kết quả duy trì trọn đời. Người Nâng mũi S Line tại TMV Kangnam hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn S-line với từng đường nét cao, thon gọn, Tây như mong muốn mà không phải lo sợ kết quả sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian.

– Tay nghề của đội ngũ chuyên gia: Chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm và tâm huyết sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng để đảm bảo yếu tố an toàn, không biến chứng.

Trên đây là những nguyên nhân chính, cơ bản và khách quan nhất để có thể khẳng định rằng, nâng mũi S-line 3D hoàn toàn có khả năng cho kết quả duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sơ thể.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây có thể đáp ứng được câu hỏi:”nâng mũi s line có ảnh hưởng gì không?” của bạn và giúp bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện nâng mũi S-line 3D, làm đẹp và tự tin hơn. Bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để nhận được lời tư vấn từ chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm: sua mui bao nhieu tien

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook