adv top

Nâng mũi s line có ưu điểm vượt trội gì

13:01:47 - 30/09/2015 - admindd

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mũi s line là mũi có dáng cong hình chữ S bắt đầu từ góc trán đến đầu mũi. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi tạo mũi s line giúp cho bạn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không hề bị xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận mũi.

Gọt mặt V-line 3D

 

Nâng mũi s line hàn quốc có ưu điểm vượt trội gì?

  • Thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi có hình chữ S, có độ cong võng tự nhiên hài hòa với gương mặt. Phương pháp còn đem lại cánh mũi thon gọn cho gương mặt thêm xinh đẹp.

  • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Với chất liệu sụn nhân tạo của Mỹ thì bạn hoàn toàn yên tâm vì nó mang đến độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống và được bảo hành vĩnh viễn.

  • Không tác dụng phụ

Được các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn sau phẫu thuật, nâng mũi S line hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, lộ sống mũi và đặc biệt không để lại biến chứng.

  • Không đau đớn, không để lại sẹo

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  • Điểm nổi bật so với phương pháp khác

Nâng mũi S Line có điểm nổi trội và đắt hơn so với các phương pháp khác là chất liệu sụn được sử dụng ở đây là sụn Mỹ chất lượng cao và tạo cho khách hàng dáng mũi S Line tự nhiên.

Xem thêm:

>> Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

>> Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook