adv top

Nâng mũi sline 3d cho một dáng mũi sline hoàn hảo

04:21:32 - 01/04/2015 - admindd

Với những người có một chiếc mũi tẹt thấp, không được đẹp hay có một số khuyết tật gì đó. Với công nghệ nâng mũi sline 3d sẽ nhanh chóng cho bạn một dáng mũi cao, thanh tú, chỉ trong một thời gian ngắn, không đau, được bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi S-line 3D 1

Tại sao lại có nhiều người chọn nâng mũi Sline 3d

1. Dáng mũi S-line đẹp thanh tú

Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 3D 12

Dáng mũi cao thon sau nâng mũi S-line 3D

  Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S-line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc 11Thẻ bảo hành sau nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

 Không để lại sẹo, tạo hình mũi chính xác từng milimet

Nâng mũi S-line 3D không để lại sẹo vì đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Nâng mũi S-line 5

Hình ảnh giả định cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D tạo hình mũi chính xác từng milimet vì công nghệ này có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, với phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

  Xem trước kết quả

Nâng mũi S-line 3D 13

Xem trước kết quả sau nâng mũi với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Xem trước được kết quả sau nâng mũi chính là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng mũi S-line 3D. Trong không gian ba chiều với phần mềm 3D, cả bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi, nâng mũi đẹp theo nguyện vọng của mình.

Trị tàn nhang An toàn tuyệt đối

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với việc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân nên khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon với độ bền cao, tương thích với cơ thể và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn. Vì chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên nâng mũi S-line 3D rất an toàn, không gặp những biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất tphcm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook