adv top

Nâng mũi sline 3D giúp bạn có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

02:15:40 - 20/03/2015 - admindd

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, nâng mũi sline 3D là một kỹ thuật mới nhất kết hợp giữa nâng mũi mũi và chỉnh dáng mũi toàn diện tạo một dáng mũi đẹp tự nhiên như hình chữ S, sống mũi cao, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng, làm cho mũi có độ cong tự nhiên. Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

nâng mũi sline 3d

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ nâng mũi Sline 3D, bất kỳ ai cũng có được may mắn này.

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Trường hợp nào nên nâng mũi S-line 3D?

thammyvienkangnam.net

 

1. Mũi thấp, mũi tẹt

2. Mũi ngắn, hếch

3. Sửa mũi hỏng sau nâng

4. Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ nâng mũi S-line 3D uy tín

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến cùng với sự hợp tác chặt chẽ hàng đầu của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện YonSei, bệnh viện Lead Surgery, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Hàn Quốc – Việt Nam. Đặc biệt tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho sao Hàn.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D

 Công nghệ nâng mũi S-line 3D được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

thammyvienkangnam.net

Dáng mũi S-line hoàn hảo

 

Nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

 

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo.

thammyvienkangnam.netKết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

thammyvienkangnam.netTạo hình mũi chính xác từng milimet

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

thammyvienkangnam.netAn toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng.

Xem thêm: Nâng mũi sline giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook