adv top

Nâng mũi Sline 3D tại Kangnam giải pháp cho nàng mũi gãy

01:48:56 - 20/12/2014 - admindd

Khuôn mặt xinh xắn chỉ có mỗi chiếc mũi gãy là khuyết điểm, bởi vì nó  nằm ngay trung tâm nên không thể che dấu. Bạn có thể khắc phục ngay khuyết điểm đó bằng công nghệ nâng mũi sline 3D tại kangnam, sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi dáng cao, thanh tú tự nhiên.

Gõ caption vào đây

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D được tiến hành với việc đo đạc dáng mũi bằng thiết bị 3D hiện đại. Dáng mũi sẽ được chụp lại ở nhiều chiều với nhiều góc độ khác nhau, sau đó được đưa vào phân tích cấu trúc bằng thiết bị 3D. Sau đó, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi và cung cấp cho người dùng hình ảnh dáng mũi chính xác sau phẫu thuật. Bạn có thể quan sát được sự khác biệt của dáng mũi trước và sau phẫu thuật, từ đó có thể nói nguyện vọng của mình, để các bác sỹ tư vấn cùng đi đến thống nhất hình dáng nâng mũi.

Khi bước vào phẫu thuật, các chuyên gia và bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa sống mũi, khắc phục tình trạng mũi gãy cho bạn. Chất liệu độn được sự dụng trong công nghệ nâng mũi tại kangnam là chất liệu độn bằng sụn tự thân, được lấy từ sụn sườn, sụn vành, sụn vách ngăn… có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, không gây phản ứng phụ như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt trong những ngày trời lạnh… Tùy vào khuyết điểm của từng chiếc mũi mỗi người mà các bác sĩ sẽ cắt gọt, định hình chất liệu độn để khi đưa vào bên trong mũi sẽ che lấp đi được khuyết điểm. Đồng thời, tạo sống mũi mới cao thẳng, thanh thoát hơn. Quy trình sửa mũi gãy bằng công nghệ nâng mũi S-Line 3D.

nâng mũi sline 3d tại  kangnam

Công nghệ nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa toàn diện dáng mũi.

Sau khi chỉnh sửa sống mũi xong, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa dáng mũi, rồi định hình các bộ phần còn lại của chiếc mũi gồm: hai cánh mũi,đầu mũi,và hai lỗ mũi, để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, với đầu mũi trong, hai cánh mũi thon gọn,hài hòa ở mọi chi tiết, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Với công nghệ nâng mũi S-Line 3D có ưu điểm 2 trong 1 cho người sử dụng vừa chỉnh sửa khuyết điểm mũi gãy, vừa tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S-Line 3D được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phẫu thuật thực hiện đơn giản, chỉ rạch một vết nhỏ ở trong khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, sau đó khâu bằng chỉ thâm mỹ, không để lại sẹo hay dấu vết nào sau phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn cho người sử dụng.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Sử dụng chất liệu độn tự thân, không bị đào thảo theo thời gian, vì vậy, giữ được kết quả phẫu thuật nâng mũi S-Line 3D lâu dài. Để cam kết, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi lâu dài cho khách hàng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook