adv top

Nâng mũi sline giá bao nhiêu tiền

06:45:47 - 01/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Tôi có ý định đi nâng mũi theo phương pháp này nhưng không biết nâng mũi SLine giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam? Mong sớm nhận được hồi âm. ( Quỳnh Nga – Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga!

Nâng mũi SLine giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line là giải pháp toàn diện cho một dáng mũi đẹp, tuy nhiên giờ đây phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam phát triển lên một tầm cao mới là nâng mũi S-line 3D với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

> Chi phí nâng mũi S Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là 25 triệu.

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống thì phương pháp này có mức chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

su-khac-biet-giua-nang-mui-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun-3

Nâng mũi S-line 3D với mức chi phí hợp lí

Ngoài những ưu điểm như bạn đã được biết của nâng mũi S-line thông thường, nâng mũi S Line 3D còn khắc phục được triệt để nhược điểm mũi hếch, mũi bị dập, gãy do tai nạn… đồng thời cho phép nhìn trước kết quả thẩm mỹ. Cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ là một ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D bởi nhờ vào hình ảnh kết quả nâng mũi trong không gian 3 chiều mà bác sĩ dựng, bạn sẽ được nêu những nguyện vọng cá nhân, từ đó kết hợp với ý kiến của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất.

Ngoài ra, phương pháp này còn khắc phục được những hạn chế của các giải pháp nâng mũi truyền thống như: mũi lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi tẹt,dị ứng chất liệu độn…nhờ vào chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn do vậy không bị kích ứng với cơ thể cũng như cho độ bền cao nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin!

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook