adv top

Nâng mũi Sline Kangnam có tốt không?

02:57:52 - 05/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng không biết là nâng mũi ở đâu tốt, nghe một số bạn bè chỉ thì có một địa chỉ thẩm mỹ viện có thể giúp em giải quyết vấn đề này – Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng em cũng không rõ là nâng mũi Sline Kangnam có tốt không? Nên mong các bác sỹ có thể giúp đỡ em trả lời thắc mắc này ( Huyền My – Tam Đảo).

Nâng mũi Sline Kangnam có tốt không?

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới cho chúng tôi, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, có một số địa chỉ thẩm mỹ viện cũng đã áp dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D nhưng Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến này về Việt Nam.

Khác biệt hoàn toàn với các công nghệ nâng mũi S-line thông thường, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp can thiệp và điều chỉnh toàn diện cấu trúc bên trong của chiếc mũi như đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bọc sụn vành tai tự thân vào đầu mũi, kéo dài sụn vách ngăn và gia cố chắc chắn lại để đầu mũi được cao và thon gọn hơn.

Kết quả nhận được sau khi nâng mũi S-line 3D là một chiếc mũi đã hoàn toàn thay đổi, sống mũi cao nhưng vẫn mềm mại rất tư nhiên và có dáng hình chữ S rất quyến rũ, đầu mũi thon và không hề có tình trạng bị bóng đỏ, cánh mũi hẹp kín đáo và lỗ mũi thì có hình hạt chanh xinh xắn hơn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đặt tiêu chí an toàn lên cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ của mình. Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, từng phẫu thuật thành công hàng nghìn ca0 nâng mũi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ hiệu quả của công nghệ 3D tiên tiến trong quy trình chuẩn đoán và lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác cấu trúc mũi, sẽ giúp bạn và bác sĩ có thể nhìn thấy chính xác dáng mũi mới sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam để đạt được kết quả đẹp nhất và độ an toàn tối đa.

Về chi phí nâng mũi S-line 3D, tại TMV Kangnam chi phí nâng mũi S-line 3D dao động từ 25 – 35 triệu đồng. Thời gian thực hiện nâng mũi từ 45 – 60 phút.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện lavender có tốt không?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook