adv top

Nâng mũi Sline Kangnam đẹp như sao Hàn

02:10:38 - 07/01/2015 - admindd

Một chiếc mũi tẹt, mũi to,…không hài hòa với khuôn mặt luôn khiến bạn kém xinh hơn. Để cải thiện chiếc mũi của mình đẹp như sao Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Sline Kangnam sẽ giúp bạn làm được điều đó, bảo hành vĩnh viễn, làm cho bạn tự tin và quyến rũ hơn nhiều so với chiếc mũi trước đây.

Nâng mũi Sline Kangnam đẹp như sao Hàn

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Kangnam:

1. Dáng mũi uốn lượn theo hình chữ S, thon gọn, đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.
Nâng mũi Sline Kangnam đẹp như sao Hàn

2. Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực hiện nâng mũi theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Phẫu thuật nâng, sửa mũi S-line được bác sĩ bóc tách, thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi nên sau phẫu thuật thẩm mỹ không để lại sẹo ở phía ngoài da.

3. Kết quả duy trì vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân có độ tương thích cao, không kích ứng với cơ thể và không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả nâng mũi S-line bền vững, lâu dài. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành nâng mũi S-line trọn đời cho mỗi khách hàng.
Nâng mũi Sline Kangnam đẹp như sao Hàn

4. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên khi nâng mũi không cảm thấy đau hay khó chịu. Vết mổ nhỏ, nằm bên trong mũi, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, tiễu phẫu nhẹ nhàng nên khách hàng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

5. Cải thiện chức năng mũi

Những khuyết tật về mũi như cong, lệch, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu nâng, do nâng mũi hỏng đều được khắc phục triệt để bằng nâng mũi S-li.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook