adv top

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có uy tín không

03:46:43 - 18/12/2014 - admindd

Câu hỏi:

Tôi đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Vì vậy tôi muốn các Bác sỹ tư vấn giúp tôi xem là nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không? Vì tôi nghe nói ở đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y, bác sỹ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Xin cảm ơn! ( Trà My -Thái Nguyên).

nang-mui-khong-phau-thuat

Tiêm chất làm đầy không cần phẫu thuật

Trả lời:

Hiện tại thì Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc nâng mũi không cần phải phẫu thuật  thẩm mỹ là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Juvéderm, Radiesse… lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường có tác dụng làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi, lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên và đều như nhau.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng chất làm đầy Radiesse, sản phẩm đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Đây là dung dịch dạng gel có chứa tới 30% CalciumHydroxylapatite (CaHA), CaHA là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương. Khi được cấy ghép vào vùng hạ bì dưới da Radiesse sẽ cung cấp một lượng Calcium xóa đi các dấu hiệu lão hóa trên da đồng thời kích thích giúp cơ thể tăng khả năng sản sinh Collagen tự nhiên.

Radiesse có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác. Hai yếu tố này giúp Radiesse trở thành sản phẩm lý tưởng để xóa nếp nhăn và chỉnh hình vùng mặt

Ưu điểm của nâng mũi tiêm chất làm đầy

  • Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả.
  • Không phẫu thuật.
  • An toàn cao với cơ thể.
  • Không gây ung thư, biến chứng.
  • Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Tiến trình điều trị:

Thời gian chích Radiesse khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với từng lượng rất nhỏ, chất gel tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, qua đó thể tích mô được nâng lên và tạo ra đường nét rõ ràng cho sống mũi.

Có thể bạn sẽ thấy hơi sưng hoặc ngứa tại vị trí vết chích, đó là những dấu hiệu rất thông thường khi sử dụng qua đường chích, đây là những biểu hiện nhất thời và sẽ tự động biến mất.

Bạn có thể yên tâm khi đi nâng mũi tại viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi cao làm cho khuôn mặt của mình thanh thoát hơn. Đây là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của Việt Nam, luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt với bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook