adv top

Nâng mũi thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

03:16:26 - 19/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ!

Tôi tên là Huyền Thanh – Hà Nội. Tôi có một câu hỏi mong các bác sỹ tư vấn và trả lời giúp tôi. Tôi đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện tình trạng chiếc mũi tẹt của mình và tôi cũng đã tìm hiểu qua thì nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam được khá nhiều người lựa chọn. Nhưng tôi chưa rõ là nâng mũi tại đây giá như thế nào và có tốt không? Mong các bác sỹ sớm giải đáp thắc mắc cho tôi. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Huyền Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi “Nâng mũi thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?”. Về câu hỏi của bạn tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc với các trang thiết bị hiện đại, đa dạng hơn. Tùy vào các dịch vụ và tình trạng của mỗi khách hàng mà chi phí các dịch vụ có sự dao động.

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi thẩm mỹ viện Kangnam cho mũi đẹp tự nhiên

Chi phí của dịch vụ nâng mũi phụ thuộc vào chất độn được dùng mà có chi phí như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc theo phương pháp thông thường: 10.000.000 VNĐ

– Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc: 15.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam: 25.000.000 VNĐ

– Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc: 35.000.000 VNĐ

– Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi: 10-12.000.000 VNĐ

– Dịch vụ cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi: 6.000.000 VNĐ

Hiện nay nâng mũi 3D sline đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Nó phù hợp với những người mũi thấp, bè ngang, cánh mũi nhỏ, mũi thô xấu hay có tật về mũi thì nâng mũi S-line hoàn toàn có thể giải quyết được với công dụng kép: vừa có thể nâng mũi lại  vừa chỉnh hình cho mũi. Nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp khách hàng có được dáng mũi chuẩn theo đường cong chữ S, mềm mại, tự nhiên…

Nâng mũi thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Kết quả sau nâng mũi thẩm mỹ viện Kangnam

Tùy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng, các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có những tư vấn thích hợp, giúp chị lưa chọn được dịch vụ hữu ích nhất với mình với giá cả phù hợp.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook