adv top

Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

02:13:27 - 23/04/2015 - admindd

Nâng mũi an toàn là điều ai cũng mong mỏi khi quyết định đi nâng mũi. Vậy phải áp dụng công nghệ nào để nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

nang

Nâng mũi s line an toàn đẹp tự nhiên

Đó là công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc. Áp dụng phương pháp này, Với mỗi khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho dáng mũi phù hợp với cấu tạo khuôn mặt cũng như mong muốn của từng khách hàng. Sau đó, tiến hành đo đạc, lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho vừa khít với kích thước đã định trước. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ, kéo dài đầu mũi, cánh mũi… Sau khi điều chỉnh, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ với vết khâu được dấu bên trong hốc mũi nên không để lại dấu vết dao kéo.

Ưu điểm quan trong khiến nâng mũi S-line ngày càng được ưa chuộng là nhờ hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Sau khoảng 1h đến 1h30 thực hiên nâng mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn và hợp với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ nhắn, hai lỗ mùi hình hạt chanh cân xứng.

S line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Hơn thế nữa, do sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên bạn không phải lo lắng về các rủi ro xảy ra do dị ứng vật liệu, lộ sống mũi nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi, mũi to thô cứng. Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang được nhiều ngôi sao và bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên, công nghệ và quy trình chỉ đóng góp 50% vào sự thành công của một ca nâng mũi, 50% còn lại phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ trực tiếp thực hiện. Do đó để đạt kết quả như mong đợi, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín khi thực hiện.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy thoải mái. Ngay sau khi hoàn thành, bạn có thể nhanh chóng trở lại với công việc hàng ngày. Các bước chăm sóc mũi cũng không phức tạp nên ngày càng có nhiều chị em yêu thích và lựa chọn công nghệ này. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tư vấn nâng mũi S-line Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện uy tín.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook