adv top

Nâng ngực ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không?

02:07:54 - 26/01/2015 - admindd

Viện thẩm mỹ Hà Nội nổi tiếng với thế mạnh về mảng thẩm mỹ, trong đó phải nói tới dịch vụ nâng ngực tại đây đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên trong đó, không ít khách hàng còn hết sức băn khoăn với câu hỏi: Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không ?

Sở hữu một vóc dáng chuẩn, một khuôn mặt xinh xắn là niềm mơ ước của các cô gái. Nhưng không phải ai cũng có điều đó, do yếu tố di truyền của bản thân mỗi người không thể quyết định cho mình, nên một số người thì không hài lòng với vẻ bề ngoài của bản thân nên đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cho mình.

Nâng ngực ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không?

Nhanh chóng phát triển trở thành một trào lưu rộng lớn, phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Theo các cơ quan có thẩm quyền, các phương pháp thẩm mỹ mang tính chất không quá phức tạp như phun xăm thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ da… có thể được thực hiện tại những thẩm mỹ viện với quy mô nhỏ và vừa. Tuy nhiên, với những phương pháp thẩm mỹ mang tính chất đại phẫu, đòi hỏi sự kết hợp của máy móc tân tiến cùng tay nghề chuyên môn của bác sỹ thì chỉ được cấp phép thực hiện tại những viện thẩm mỹ Hà Nội mới có thể đáp ứng được các tiêu chí trên.

Dịch vụ nâng ngực tại viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ đó đã trở thành một trong những bí quyết cải thiện vòng 1 hiệu quả của các chị em, với nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng:

– Nâng ngực nội soi: Là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn ngực làm thay đổi kích thước và hình dáng của vòng 1. Túi ngực này được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Pháp, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn với cơ thể người và cấp phép sử dụng. Sau khi rạch một đường nhỏ tại một trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sỹ sẽ quan sát bằng camera nội soi, xác định được chính xác vị trí cần đặt túi độn ngực và điều chỉnh cho cân bằng, hài hòa. Ưu điểm của phương pháp này là ứng dụng được cho đa dạng nhu cầu của khách hàng bởi túi độn ngực có rất nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

– Nâng ngực sa trễ: Áp dụng cho trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian cho con bú. Tùy mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có tốt không?

Cả ba phương pháp trên đều được thực hiện theo quy chuẩn an toàn, chất lượng của Bộ Y tế, đều đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không lộ sẹo, căng tròn tự nhiên như ngực thật. Đồng thời hạn chế tối đa mọi rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook