adv top

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Thanh Bình có tốt không?

07:47:05 - 09/12/2014 - admindd

Câu hỏi tư vấn:

Mẹ em hồi trước có nâng ngực ở một  thẩm mỹ viện, nhưng mà nay muốn thay đổi cỡ túi cho nhỏ hơn và cũng muốn chống chảy xệ nữa, qua nhiều năm mẹ ngực mẹ trở nên chùng nhão hơn. Cho em hỏi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Thanh Bình có tốt không và thực hiện được ca này không? ( Hoa Linh – Nghệ An).

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Thanh Bình có tốt không?

Xin chào bạn Hoa Linh

Tôi  rất vui khi nhận được câu hỏi quan tâm dịch vụ từ bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc về nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thanh Bình nay muốn nâng lại như sau:

Việc làm đẹp ngực không cần phân biệt tuổi tác. Chỉ cần trên 18 tuổi, ngực ngưng phát triển và còn đủ sức khỏe đón nhận một cuộc làm đẹp là đủ.

Mẹ bạn từng nâng ngực ở thẩm mỹ viện Thanh Bình, hiện nay qua nhiều năm, sự chảy xệ và chùng nhão khiến ngực trở nên không hài hòa như trước nữa. Việc này hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng chỉ bằng một ca phẫu thuật duy nhất.

Nếu túi ngực bị to quá mức và chảy xệ, thì phương pháp cần thiết là lấy túi ngực cũ, treo tuyến để tạo hình dáng vun cao của vòng 1 sau đó là nâng ngực nội soi với loại túi phù hợp vừa vặn hơn.

Nâng ngực nội soi là công nghệ mới nhất hiện nay mang tính ưu việt giúp hạn chế thời gian mổ (khoảng 1-2 giờ), thiết bị nội soi với camera y tế dò tìm đường và chiếu trên màn hình lớn nên bác sĩ tiến hành việc nâng ngực vào một cách chính xác, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất

Để đảm bảo 2 bầu ngực đẹp cân đối, bác sĩ được đào tạo theo công nghệ Hàn Quốc đích thực có vận dụng phương pháp nâng giả định. Đưa 2 túi ngực trống ruột vào bâu ngực, bơm huyết thanh theo lượng đã xác định từ quá trình tư vấn, rồi từ đó cân chỉnh lại giúp xác định lại cơ ngực chính xác nhất.

Các bác sĩ thẩm mỹ viện Thanh Bình sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, túi ngực dạng nhám, xốp chống co thắt túi được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành trọn đời với chất lượng gel hoàn hảo không bể chảy. Thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn tối đa chỉ khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

Mẹ bạn sẽ được băng ép cố định ngực để thời gian hồi phục nhanh hơn. Đồng thời quy trình chăm sóc cũng nên được quan tâm gồm các bước nằm sấp hoàn toàn, không ăn thực phẩm gây sẹo, uống thuốc và tái khám đúng lịch.

Tùy sự tư vấn và xét nghiệm trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ cho bạn và mẹ biết có nên thực hiện nâng ngực và nâng như thế nào.

Bài viết liên quan: Thẩm mỹ viện Hoài Anh có uy tín, chất lượng không?Xem thêm: tac voi trung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook