adv top

Nẹp răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

02:59:45 - 10/11/2016 - admindd

3M UGSL được xem là công nghệ nẹp răng vẩu hiện đại nhất hiện nay, mang lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên. Sau đây là một số thông tin cần thiết nha khoa Paris tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn kỹ thuật này.

1/ Nẹp răng vẩu mang lại những tác dụng gì?

Ưu điểm của việc nẹp răng vẩu là gì?

Ưu điểm của việc nẹp răng vẩu là gì?

Nẹp răng vẩu hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha cho răng hô. Chỉnh nha không chỉ đơn thuần là chỉnh răng mà còn là chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng,… Bởi vậy nẹp răng vẩu tức là chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài. Nẹp răng vẩu chỉ hiệu quả khi bệnh nhân bị hô vẩu do răng. Nếu bị hô do xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm còn lại thì nẹp răng vẩu không hiệu quả mà phải phẫu thuật.

Nẹp răng vẩu mang lại những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng:

  • Giúp răng miệng hết hô vẩu vổ, hàm răng trở nên đều đẹp.
  • Khớp cắn chuẩn hơn, duy trì sự hài hòa của cấu trúc hàm mặt.
  • Bảo vệ sự khỏe khoắn của khớp thái dương hàm do lực nhai được phân bố đều và hài hòa
  • Mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng, tự tin với nụ cười rạng rỡ.

2/ Nẹp răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

Nẹp răng vẩu mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên cho bạn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tuyệt vời ấy thì nhất nhiết phải sử dụng công nghệ tốt, hiện đại. Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là công nghệ mà bạn đang tìm kiếm. Công nghệ này có khả năng làm cho răng di chuyển nhanh nhất với lực kéo ổn định, không thay đổi, không sai khác và bền bỉ trong suốt thời gian tăng lực siết. Nhờ vậy, hiệu quả niềng răng đạt được sẽ sớm hơn, chuẩn theo ước tính và dự đoán của nha sỹ trong từng lộ trình của phác đồ điều trị. Người nẹp răng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng.

Nẹp răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

Nẹp răng vẩu với công nghệ 3M UGSL

Muốn nẹp răng vẩu cho hiệu quả tốt nhất nên thực hiện ở nha khoa uy tín, bắt buộc phải có nha sỹ thực sự giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha. Vì kỹ thuật này rất khó, để có thể kiểm soát được sự di chuyển của răng theo đúng hướng mong muốn không phải là điều đơn giản. Chỉ nha sỹ giỏi, chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và am hiểu cấu trúc hàm mặt mới điều trị hiệu quả được. Nha khoa Paris tự tin khẳng định là địa chỉ nha khoa bạn có thể tin tưởng với đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm từng được dào tạo chính quy tại đại học y khoa nổi danh nhất ở Pháp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nẹp răng vẩu cũng như các vấn đề sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook