adv top

Nẹp răng vổ với công nghệ 3M UGSL

19:38:12 - 22/11/2016 - admindd

Nẹp răng vổ với công nghệ 3M UGSL được xem là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay mang lại hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên, hết hô vẩu vĩnh viễn. Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu về giải pháp này ngay sau đây.

1/ Nẹp răng vổ có đặc điểm gì?

Răng vổ hay còn gọi là răng hô, là trường hợp răng bị chìa ra phía trước khiến vùng miệng mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

Ưu điểm của nẹp răng vổ là gì?

Ưu điểm của nẹp răng vổ là gì?

Nẹp răng vổ thực chất là  chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài. Kỹ thuật này chỉ có hiệu quả khi bệnh nhân bị vổ do răng. Nếu bị vổ do xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm còn lại thì nẹp răng vổ không hiệu quả mà cần phải tiến hành phẫu thuật.

Nẹp răng vổ không chỉ giúp răng hết vổ mà còn đem lại khá nhiều lợi ích:

  • Giúp răng miệng hết hô vẩu vổ, hàm răng trở nên đều đẹp.
  • Khớp cắn chuẩn hơn, duy trì sự hài hòa của cấu trúc hàm mặt.
  • Bảo vệ sự khỏe khoắn của khớp thái dương hàm do lực nhai được phân bố đều và hài hòa
  • Mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho hàm răng, tự tin với nụ cười rạng rỡ.

2/ Nẹp răng vổ với công nghệ 3M UGSL hiện đại

Công nghệ niềng răng 3M UGSL có khả năng làm cho răng di chuyển nhanh nhất với lực kéo ổn định, không thay đổi, không sai khác và bền bỉ trong suốt thời gian tăng lực siết. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng đạt được sẽ sớm hơn, chuẩn theo ước tính và dự đoán của nha sỹ trong từng lộ trình của phác đồ điều trị.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tại nha khoa Paris

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tại nha khoa Paris

Đặc biệt, với công nghệ này, người niềng răng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng.

Nếu muốn đạt hiệu quả nẹp răng vổ một cách hoàn hảo nhất nên thực hiện ở nha khoa uy tín, bắt buộc phải có nha sỹ thực sự giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha. Vì kỹ thuật này rất khó, để có thể kiểm soát được sự di chuyển của răng theo đúng hướng mong muốn không phải là điều đơn giản. Chỉ nha sỹ giỏi, chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và am hiểu cấu trúc hàm mặt mới điều trị hiệu quả được.

Tại nha khoa Paris không chỉ có nha sỹ đặc biệt giỏi về chỉnh nha, từng được dào tạo chính quy tại đại học y khoa nổi danh nhất ở Pháp, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Paris còn sở hữu độc quyền công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia Forsyth chuyển giao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nẹp răng vổ vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook