adv top

Người Ấn Độ lấy cao răng như thế nào?

06:48:08 - 25/01/2016 - admindd

Đánh răng mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa đúng cách, vệ sinh răng miệng, khám răng thẳng tính là rất quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng tốt. Bỏ qua bất kỳ trong số này thực thụ có thể tạo ra một sự tàn phá trên răng và nướu. Đánh răng không đúng có thể dẫn đến sự hình thành mảng bám mà khi bỏ qua hình thức cao răng, mảng bám vững chắc. Điều này rút cục sẽ dẫn đến một số răng và các bệnh về lợi. nên, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để loại bỏ cao răng từ răng để ngăn chặn các bệnh về miệng đe dọa khác.

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội
Cao răng là gì?

Cao răng là một loại nguyên liệu vôi hóa nâu vàng hình thành trên bề mặt của răng. Nó chứa các mỏ khoáng sản rắn rỏi của nước bọt, các mảnh vỡ của vi khuẩn và mảng bám mà làm cho nó xốp và giòn. Chất Chalky gọi là cao răng được gây ra do sự tàng trữ liên tục của các khoáng vật từ ​​nước bọt trên răng. Khi cao răng xây dựng được bỏ qua trong một thời kì dài, nó gây ra hơi thở hôi, ngả màu vàng và màu nâu của răng.

Cách làm trắng răng từ ấn độ vô cùng hiệu quả

 
Tại sao là Tartar coi hại?

Cao răng là có hại vì nó cứng và xốp. Độ xốp này gây ra để xây dựng lên một số vi khuẩn có hại bên trong cao răng. Do đó nó gây ra các bệnh về lợi, sâu răng ở răng và cũng mất răng. Nếu răng không được cắt bỏ, nó vẫn không ngừng tích lũy và can xi. Nếu mảng bám không được xóa khỏi răng, nó cứng lại thành vôi răng, gây thiệt hại cho men răng và làm tăng nguy cơ các bệnh về nướu. Thiệt hại cao răng và nướu răng, có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như viêm lợi, y tế tác động xương bằng cách gây thoái hóa xương hoặc thậm chí bệnh tim trong trường hợp nặng.

Trang chủ pháp cho bỏ các Tartar:

Cao răng có thể không được dễ dàng loại bỏ và thường đòi hỏi sự viện trợ chuyên nghiệp. Các nha sĩ có thể cần phải loại bỏ cao răng bằng cách Sử dụng các công cụ khác nhau bằng cách mở rộng quy mô. Quá trình này có thể đòi hỏi nhiều nhẫn nại và cũng là khổ đau, nếu răng đã được tích lũy qua nhiều năm và đã ảnh hưởng đến nướu. Việc phòng ngừa tốt nhất là thông qua coi ngó răng miệng đúng cách, đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên cẩn trọng. Một số biện pháp khắc phục để loại bỏ cao răng và ngăn không cho nó phát triển thêm như sau:
Xem thêm: cách làm trắng răng với dầu oliu
1. Cọ đúng:

Đánh răng đúng cách sau mỗi bữa ăn ngăn ngừa sự hình thành cao răng. dùng một bàn chải sợi mềm cho việc đánh răng và bàn chải ở mọi góc nhìn, trên tuốt tuột các bề mặt răng để răng được làm sạch triệt để. xoành xoạch nhớ để giữ bàn chải nghiêng một góc 45 độ so với đường viền nướu.

2. dùng chất fluoride Kem đánh răng:

Kem đánh răng fluoride giúp làm tăng nồng độ florua trong răng, mà củng cố răng và ngăn ngừa sâu răng. Florua làm cho men răng mạnh hơn nên họ ít có khả năng bị ăn các loại thực phẩm có tính axit và đồ uống. Sử dụng kem đánh răng có chất fluoride giúp cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi sự phân rã tái khoáng hóa và bảo vệ khỏi các vi khuẩn chịu nghĩa vụ cho sự hình thành cao răng.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook